download Auto Clear History

Auto Clear History

 

Download Auto Clear History - Tự động xóa lịch sử web

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 19/01/2017

Auto Clear History là một dạng công cụ tiện ích làm việc đặc biệt hiệu quả trên lĩnh vực trình duyệt web. Thực tế, chương trình sẽ giúp bạn loại bỏ những file rác xuất hiện sau quá trình truy cập internet một thời gian dài nhằm tránh gây ảnh hưởng đến dung lượng ổ cứng một cách nhanh nhất.

Quảng cáo

Sau quá trình truy cập internet, các tập tin rác xuất hiện do các thao tác trình duyệt sinh ra hay nói cách khác là các lược sử web (history) thường đem đến sự bất tiện lớn cho người dùng máy tính. Nguyên nhân chính đó là các file này thường có số lượng lớn, chiếm dụng tài nguyên hệ thống và ảnh hưởng đến các hoạt động sau này của máy tính. Auto Clear History sẽ giúp bạn xua tan đi nỗi lo đó bằng cách tìm kiếm và dọn dẹp các file này một cách nhanh chóng.

Auto Clear History làm việc vô cùng hiệu quả. Chương trình có thể giúp bạn xác định tất cả những tập tin phát sinh sau khi duyệt web từ các file ghi chép, các clipboard cho đến các chương trình lạ không xác định và nhiều tập tin khác nữa…để dọn dẹp, giảm tải cho máy tính của bạn.

Bên cạnh đó, Auto Clear History có thể xóa các file rác nhất là các file history một cách hoàn toàn tự động. Toàn bộ các chương trình dùng để trình duyệt web như Firefox, Google Chrome, Yahoo…đều được chương trình dọn dẹp qua.

Ngoài ra, Auto Clear History còn tự động giúp bạn xóa đi các file không còn sử dụng trong Recycle bin. Với giao diện thân thiện, các tính năng cụ thể và dễ sử dụng chương trình giúp bạn gia tăng tốc độ làm việc và truy cập internet cho chiếc máy tính của bạn. Bên cạnh đó, Auto Clear History cũng đảm bảo cho máy tính không xâm nhập bởi các chương trình lạ có thể là virus/spyware một cách kịp thời.

Các tính năng chính của Auto Clear History:


-    Kích thước nhỏ gọn, đơn giản và dễ sử dụng
-    Có thể dọn dẹp phần lớn các tập tin rác bao gồm: lược sử web, các ứng dụng, clipboard và nhiều chương trình khác nữa
-    Cho phép quét tự động trên hầu hết các trình duyệt web như Firefox, Google Chrome, Yahoo…
-    Cho phép tự động xóa sạch các file rác trong Recycle bin
-    Hỗ trợ gia tăng tốc độ truy cập internetLiên kết tải về - [1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Auto Clear History được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat auto clear history là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Auto Clear History


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá