download ParetoLogic Privacy Controls 3.2.0

ParetoLogic Privacy Controls

 3.2.0

Download ParetoLogic Privacy Controls - Xóa lịch sử trình duyệt

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 25/10/2016

ParetoLogic Privacy Controls giúp người dùng xóa tất cả các dấu vết truy cập Internet và băm nhỏ các dữ liệu nhạy cảm để không ai có thể xem lại lịch sử trình duyệt của bạn. Phần mềm này cũng giúp dọn dẹp ổ cứng để tìm ra những tập tin không còn giá trị, giải phóng không gian ổ cứng.

Quảng cáo

ParetoLogic Privacy Controls có khả năng xóa vĩnh viễn các dữ liệu dữ liệu liên quan đến hoạt động Internet của bạn như: lịch sử trang web được truy cập, tập tin cookie theo dõi... Người dùng sẽ bảo vệ được các thông tin quan trọng của mình như mật khẩu, ID, thông tin tài khoản ngân hàng và thẻ tín dụng,...Phần mềm này hoạt động trên các trình duyệt thông dụng như Internet Explorer, Firefox...


Điểm nổi bật của ParetoLogic Privacy Controls 3.2.0:

- Hỗ trợ xóa lịch sử trình duyệt

ParetoLogic Privacy Controls có thể dọn dẹp các sản phẩm được tạo ra bởi ứng dụng P2P như Mininova Toolbar, Torrent Reactor Toolbar, LimeWire, BitTorrent, uTorrent,... ; xóa tin nhắn tức thời và thông tin chat voice thông qua Internet như: AOL, ICQ, MSN, Yahoo!, Instant Messenger, Google Talk, Skype và Window Live Messenger; hủy các mục được mở trong các ứng dụng Microsoft Office..

ParetoLogic Privacy Controls cho phép tìm và xóa các mục lịch sử không mong muốn từ các ứng dụng iTunes, Windows Media Player, Winamp,  Adobe Acrobat và Macromedia Flash Player; dọn dẹo thông tin từ Google Toolbar, Yahoo! Toolbar, AOL Toolbar và eBay Toolbar; Nó cũng có thể chia nhỏ các tập tin để xóa triệt để hơn đồng thời nhắc nhở nhằm tránh các sai sót xóa nhầm dữ liệu.

Các tính năng chính của ParetoLogic Privacy Controls:

- Xóa bỏ lịch sử truy cập Internet
- Hỗ trợ trên nhiều trình duyệt
- Dọn trong tất cả ứng dụng P2P mới nhất
- Hủy các tập tin được mở trong ứng dụng Microsoft Office
- Xóa các dữ liệu liên quan đến các ứng dụng phát nhạc, Video
- Chia nhỏ tập tin và xóa an toàn

 Liên kết tải về - [1.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ParetoLogic Privacy Controls được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat paretologic privacy controls là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ParetoLogic Privacy Controls 3.2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Wipe 3/5 Dọn dẹp lịch sử trình duyệt
  • Easy SpaceGuard 3/5 Xóa lịch sử trình duyệt web
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá