download Easy SpaceGuard 1.5.8

Easy SpaceGuard

 1.5.8

Download Easy SpaceGuard - Xóa lịch sử trình duyệt web

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 13/08/2020

Easy SpaceGuard hỗ trợ người dùng trong việc xóa dấu vết các hoạt động trên máy tính và lịch sử trình duyệt Internet. Tính năng này giúp người dùng bảo vệ được những thông tin cá nhân tránh để người khác truy cập hoặc ăn cắp. Đồng thời, ứng dụng này còn giúp dọn dẹp và làm sạch để tăng tốc máy tính.

Quảng cáo

Easy SpaceGuard có khả năng làm việc trên nhiều trình duyệt phổ biến như Internet Explorer, Firefox, Chrome, Netscape... giúp làm sạch tất cả dấu vết sử dụng internet bao gồm các trang Web đã truy cập, các tập tin đã tải về, các hình ảnh hay Video đã xem, tập tin Cookie, bộ nhớ Cache... để bảo vệ sự riêng tư cá nhân cùng các dữ liệu nhạy cảm.

Easy SpaceGuard tích hơp nhiều công cụ khác nhau như Disk wastes statistic/charts, Integrated Windows Start Up Manager, Cookies Manager, Privacy Report,...nhằm tự động làm sạch trình duyệt, quản lý các ứng dụng khởi động cùng Windows, quản lý các tập tin bộ nhớ hay xuất ra các báo cáo.

Easy SpaceGuard còn giúp xóa bỏ các hoạt động tìm kiếm cục bộ, dọn sạch các file tạm thời giúp tăng tốc Windows của bạn. Chương trình sẽ xóa danh sách và thành phần tài liệu gần đây mà bạn đã truy cập trong Acrobat Reader, Microsoft Office, và hàng trăm ứng dụng khác.

Các tính năng chính của Easy SpaceGuard:

- Xóa sạch dấu vết truy cập Internet
- Làm sạch các tập tin từ nhiều ứng dụng
- Bảo vệ các dữ liệu cá nhân quan trọng
- Tối ưu hóa khả năng hoạt động của máy tínhLiên kết tải về - [3.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Easy SpaceGuard được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat easy spaceguard là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Easy SpaceGuard 1.5.8


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá