download Chily Internet Privacy Eraser 8.03.01

Chily Internet Privacy Eraser

 8.03.01

Download Chily Internet Privacy Eraser - Xóa lịch sử duyệt web

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 10/07/2019

Chily Internet Privacy Eraser là công cụ hỗ trợ người dùng trong việc xóa bỏ dấu vết của các website đã ghé thăm đồng thời làm sạch các hoạt động truy cập tập tin và thư mục để bảo mật các thông tin cá nhân. Phần mềm này còn cho phép bạn tùy chỉnh trang web và công cụ máy tính với hình ảnh và màu sắc riêng.

Quảng cáo

Chily Internet Privacy Eraser có khả năng xáo bỏ tập tin Cookie, bộ nhớ Cache, danh sách và địa chỉ URL đã truy cập, thư mục Registry, Window Media Player URL’s, danh sách tài liệu, các file tạm thời được tạo ra trên Windows... Tất cả đều chung một mục đích là làm sạch để tăng tốc máy tính đồng thời bảo vệ những dữ liệu quan trong không để cho người khác biết.

Chily Internet Privacy Eraser còn giúp người dùng ngăn chặn các Pop-up, vô hiệu hóa khả năng tải tài liệu hoặc  tùy chọn menu trên IE, thư mục Download,…Ứng dụng này còn hỗ trợ tùy  chỉnh trang web và tùy chọn thanh công cụ Windows với hình ảnh và màu sắc riêng.

Chily Internet Privacy Eraser hoạt động trên mọi phiên bản của trình truyệt  Internet Explorer, Mozilla Fire fox, Netscape, Opera.  Người dùng sẽ hoàn toàn kiểm soát, làm chủ các trình duyệt cũng như trải nghiệm lướt Web an toàn.

Các tính năng chính của Chily Internet Privacy Eraser:

- Xóa lịch sử truy cập Internet
- Tùy chỉnh trang web và tùy chọn thanh công cụ Windows.
- Ngăn chặn Pop-up gây phiền nhiễu
- Xóa các dữ liệu tạm thời trên máy tính
- Hoạt động trên nhiều trình duyệt khác nhau

 Liên kết tải về - [2.88 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Chily Internet Privacy Eraser được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat chily internet privacy eraser là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Chily Internet Privacy Eraser 8.03.01


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá