download Real Clear History 3.2.6.6

Real Clear History

 3.2.6.6

Download Real Clear History - Xóa lịch sử trình duyệt web

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 31/05/2016

Real Clear History giúp người dùng dọn dẹp lịch sử duyệt Web để bảo vệ những dữ liệu riêng tư và thông tin cá nhân quan trọng cho người dùng. Chương trình này còn tự động làm sạch các dữ liệu rác được tạo ra trên Windows, quét máy tính và tối ưu hóa nhiều chức năng để tăng hiệu suất hoạt động của hệ thống.

Quảng cáo

Real Clear History giúp người dùng nhanh chóng và dễ dàng xóa sạch những dấu vết còn lưu lại sau khi duyệt Web và sử dụng máy tính như lịch sử trình duyệt, cache, cookies, mật khẩu đã lưu, thùng rác, nội dung bảng ghi tạm, lịch sử các chương trình đã chạy, tập tin mới mở,…Tính năng này sẽ giúp bạn bảo vệ được những dữ liệu cá nhân quan trọng.

Real Clear History có khả năng xóa các tập tin trên thùng rác của bạn, xóa các clipboard, dọn dẹp lược sử chạy các chương trình, các file được mở hiện tại,...Nhiều tùy chọn và các bộ lọc thông minh giúp bạn giữ lại những giữ liệu còn giá trị. Nó cũng có thể xóa sạch nhiều dữ liệu được tạo ra khi cài đặt và sử dụng các ứng dụng như FireFox, Internet Explorer, Windows Media Player, Yahoo, MSN, và Google...

Real Clear History tự động làm sạch và dọn rác máy tính để bảo vệ và tăng tốc máy tính mà không cần đến những thao tác phức tạp từ người dùng. Đây là một công cụ bảo mật rất cần thiết cho bất cứ người dùng nào. Bạn còn có thể kết hợp nó với một số phần mềm ẩn IP khác để quản lý toàn bộ hoạt động lướt Web.

Các tính năng chính của Real Clear History:

- Làm sạch lịch sử trình duyệt
- Dọn dẹp các tập tin rác trên hệ thống
- Xóa các dữ liệu được tạo ra bởi các ứng dụng khác trên máy tính
- Vô hiệu hóa một số tính năng trên Windows
- Làm sạch và tăng tốc máy tính
 Liên kết tải về - [996 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Real Clear History được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat real clear history là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Real Clear History 3.2.6.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá