download Privacy Agent 1.2

Privacy Agent

 1.2

Download Privacy Agent - Xóa dấu vết truy cập web

Nguyễn Sang  cập nhật: 30/04/2018

Privacy Agent mang đến cho người dùng một trải nghiệm lướt Web trên trình duyệt an toàn tuyệt đối thông qua khả năng xóa bỏ các dấu vết truy cập từ các trang Web. Phần mềm này hỗ trợ làm sạch trên nhiều trình duyệt, giúp người dùng bảo vệ các thông tin cá nhân quan trọng còn lưu giữ sau khi truy cập các trang Web.

Quảng cáo

Privacy Agent là công cụ giúp người dùng xóa tất cả các dấu vết trong quá trình truy cập Internet, bảo mật các thông tin cá nhân riêng tư cho người dùng. Ứng dụng này có khả năng xóa bỏ toàn bộ các bản ghi, các trang web bạn đã truy cập, lịch sử của các tập tin bạn đã tải về, Cookie và các tập tin bộ nhớ Cache Internet. Do vậy, bạn sẽ không còn phải lo lắng trước những con mắt tò mò từ người khác.

Privacy Agent có khả năng hỗ trợ trên nhiều trình duyệt như Explorer, Firefox, Safari, Chrome, MSN Explorer, AOL Explorer, Opera, Mozilla ... nhằm bảo vệ việc lưu lại các tài khoản cá nhân quan trọng, trò chuyện Email hay việc trao đổi tập tin. Bênh cạnh đó, ứng dụng này cũng hỗ trợ xóa bỏ lịch truy cập tập tin trên Windows để làm sách và tăng tốc cho máy tính.

Privacy Agent mang đến cho người dùng một công cụ bảo mật và dọn dẹp máy tính rất hiệu quả. Phần mềm này có thể tự động làm sạch máy tính và trình duyệt thường xuyên mỗi lần sử dụng máy mà không đòi hỏi nhiều đến sự can thiếp của người dùng.

Các tính năng chính của Privacy Agent:

- Xóa dấu vết truy cập Internet
- Xóa lịch sử hoạt động trên Windows
- Hỗ trợ trên nhiều trình duyệt và ứng dụng
- Làm sạch và tăng tốc máy tính
- Bảo vệ thông tin cá nhân riêng tư
 Liên kết tải về - [662 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Privacy Agent được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat privacy agent là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá