download Automatic System Cleaner 2.5

Automatic System Cleaner

 2.5

Download Automatic System Cleaner - Dọn dẹp, tối ưu hệ thống

Diệu Hương Giang  cập nhật: 16/12/2014

Automatic System Cleaner là chương trình tích hợp nhiều tính năng nhằm hỗ trợ việc sửa chữa và bảo vệ các phần mềm máy tính. Do đó nó sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho công việc sửa chữa máy tính bằng nhiều công cụ riêng lẽ khác.

Quảng cáo

Automatic System Cleaner sẽ tự động dò tìm và phát hiện những lỗi phần mềm trên hệ thống máy tính của bạn và tự động sữa chữa những lỗi này. Từ đó giúp bạn bảo vệ được các dữ liệu trên máy tính đang đứng trước những nguy cơ thiếu an toàn.

Automatic System Cleaner có chức năng như một tiện ích tự động phát hiện và sữa chữa phần mềm miến phí lại như một công cụ sữa chữa độc lập. Đây là một chương trình rất hiệu quả cho việc thường xuyên kiểm tra những hỏng hóc phần mềm máy tính tại nhà.

Phần mềm sẽ hiển thị một số tùy chọn để xóa lịch truy cập Internet, lịch sử truy cập dữ liệu máy tính, như các phần mềm tải về, tập tin cookie, thùng rác… Do đó không một ai có thể biết bạn đã làm gì với máy tính của mình khi bạn muốn che giấu những thông tin nhạy cảm. Tính năng này sẽ tích hợp dò tìm và tự động phát hiện các lỗi hệ thống, virus và một số xâm nhập có thể gây nguy hại cho hệ thống của bạn. Do vậy giữ cho máy tính của bạn không bị quá tải vì truy cập quá nhiều.

Phần mềm có giao diện trực quan, nhỏ gọn và rất dễ sử dụng với tất cả người dùng, hỗ trợ mọi windows

Các tính năng chính của phần mềm Automatic System Cleaner:

- Tự động dò tìm và phát hiện lỗi phần mềm máy tính
- Sữa chữa lỗi phần mềm
- Hỗ trợ xóa lịch sử truy cập Internet, lịch sử truy cập dữ liệu máy tính
- Tự động dò tìm và loại bỏ virus, phần tử độc hại trên máy tính
- Giao diện đơn giản dể sử dụng
- Hỗ trợ mọi Windows
 Liên kết tải về - [433.70 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Automatic System Cleaner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat automatic system cleaner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Automatic System Cleaner 2.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá