download DaisyDisk for Mac 4.21.3

DaisyDisk for Mac

 4.21.3

Download DaisyDisk for Mac - Tối ưu, dọn dẹp hệ thống Mac

Bùi Minh Quang  cập nhật: 19/10/2021

DaisyDisk for Mac giúp người dùng máy Mac bảo vệ và tối ưu hóa cho ổ cứng với khả năng dọn dẹp để loại bỏ các tập tin rác và dữ liệu lỗi thời, giải phóng không gian cho ổ đĩa. Với tốc độ quét nhanh chóng, bạn sẽ thấy được ngay lập tức tình trạng hiện thời của ổ cứng, xử lý để tăng hiệu suất cho toàn hệ thống.

Quảng cáo

DaisyDisk for Mac mang đến cho người dùng máy Mac một giải pháp toàn diện cho việc bảo vệ và quản lý ổ cứng máy tính. Với chức năng quét, kiểm tra và dọn dẹp ổ đĩa, ứng dụng này sẽ giúp cho ổ cứng của bạn có được nhiều không gian trống để lưu trữ dữ liệu, đồng thời tăng tốc máy tính một cách đáng kể.

DaisyDisk for Mac cung cấp cách nhìn tổng quan nhất về các ổ đĩa được găn với máy Mac như thẻ flash, ổ cứng, đĩa Thunderbolt hay thiết bị mạng. Danh sách các tập tin và thư mục trên ổ đĩa sẽ được hiển thị dưới dạng một bản đồ tương tác trực quan. Và nếu có một tập tin nào đó chiếm nhiều dung lượng một cách bất thường, bạn nền xem xét lại và xóa nếu cần thiết.

DaisyDisk for Mac có tốc độ dọn dẹp ổ đĩa nhanh hơn 50% so với nhiều chương trình tương tự và cho phép quét cùng lúc nhiều ổ đĩa. Người dùng cũng có thể xem trước nội dụng các tập tin với công cụ QuickLook. Nó hỗ trợ cho màn hình Retina cùng nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Các tính năng chính của DaisyDisk for Mac:

- Dọn dẹp để giải phóng không gian ổ đĩa
- Hiển thị tình trạng dung lượng đĩa hiển thời
- Hỗ trợ quét cùng lúc nhiều ổ đĩa
- Xem trước nội dung tập tin
- Hiển thị thông tin ổ đĩa được kết nối
 Liên kết tải về - [5.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DaisyDisk for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat daisydisk for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DaisyDisk for Mac 4.21.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá