download Avant Media Player 3.4

Avant Media Player

 3.4

Download Avant Media Player - Trình nghe nhạc, xem phim

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 27/08/2016

Avant Media Player là một trình nghe nhạc, xem phim mạnh mẽ mà nhẹ dành cho hệ điều hành windows, chương trình này hỗ trợ người dùng chạy hầu hết các dạng audio như mp3, mp2, wma... và các tập tin video như mp4, mkv, flv... Đặc biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng tạo danh sách chơi nhạc từ các bản nhạc video có trong ổ cứng.

Quảng cáo

 Avant Media Player là chương trình giúp người dùng xem nhiều định dạng Video và nhạc như DVD, AVI, AVT, DivX / xDiv, MPEG, 3GP, FLV, WMV, WMA, MOV, ASF, MP3, MP4, JPEG, các định dạng GIF và cả các tập tin Flash.

Với Avant Media Player, người dùng dễ dàng kiểm soát các Video Flash có trên máy tính thông qua một danh sách hiển thị đầy đủ các file trên giao diện chương trình. Để xem các Video này, người dùng chỉ cần những thao tác kéo thả vào một file tùy chọn trong danh sách đó.


Avant Media Player
Download Avant Media Player - Phần mềm Xem phim, nghe nhạc

Avant Media Player cũng cho phép người dùng tùy chỉnh các chế độ chơi nhạc như điều chỉnh âm lượng, tạm dừng hoặc chuyển bài linh hoạt, danh sách nhạc được tạo có thể bổ sung hoặc loại bỏ bất cứ lúc nào. Ngoài ra, Avant Media Player có tính năng chức năng chụp ảnh màn hình và có thể đánh dấu các đoạn phim yêu thích của bạn đến vị trí chính xác hoặc thiết lập hình nền từ các bức ảnh yêu thích của bạn.

Các tính năng chính của Avant Media Player:

- Hỗ trợ xem các video ở nhiều định dạng
- Xem Video chất lượng tốt
- Sử dụng các thao tác kéo thả đơn giản
- Điều khiển chế độ chơi linh hoạt
- Chụp ảnh màn hình
- Thiết lập hình nền từ bộ sưu tập ảnh

MẹoCốc Cốc hỗ trợ xem video màn hình con, vừa xem Youtube vừa lướt web


Liên kết tải về - [28.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Avant Media Player - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Avant Media Player được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat avant media player là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Avant Media Player 3.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá