download Daum PotPlayer Portable 1.7.3795

Daum PotPlayer Portable

 1.7.3795

Download Daum PotPlayer Portable - Trình nghe nhạc, phát video

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 20/09/2017

Daum PotPlayer Portable là trình phát đa phương tiện miễn phí tương tự với KMPlayer, hỗ trợ hầu hết các định dạng video thông dụng hiện nay như MP3, MP4, AVI, WMA, v.v, bên cạnh đó, Daum PotPlayer Portable tích hợp nhiều codec video DXVA như H.264/AVC, MPEG-2, VC-1 và EVR (chỉ có trên hệ điều hành Windows 7).

Quảng cáo

Daum PotPlayer Portable hỗ trợ nhiều thiết bị như WebCam, TV kỹ thuật số hay TV Analog, HDTV, DVD hoặc DXVA, và thường được mô tả như một thư viện Redux của ứng dụng phát nhạc KMPlayer với nhiều ưu điểm như hỗ trợ mọi phụ đề, tính năng playback chất lượng cao và chiếm dụng ít tài nguyên hệ thống.

daum potplayer portable

Đặc biệt, ứng dụng Daum PotPlayer Portable tích hợp nhiều skin, logo và các chủ đề màu, cho phép người dùng tùy chọn và thay đổi skin, logo hay màu sắc ứng dụng tùy thích, đồng thời cung cấp nhiều tùy chọn âm thanh như chọn card âm thanh, chế độ đầu ra, thu gọn kích thước tập tin đầu ra, v.v.

Các tính năng chính của Daum PotPlayer Portable:

 

- Miễn phí sử dụng.

- Hỗ trợ hầu hết các định dạng video thông dụng: MP4, MP3, AVI, v.v.

- Tích hợp nhiều codec video DXVA.

- Hỗ trợ nhiều thiết bị như webcam, TV Analog, DVD, HDTV, v.v.

- Nhiều skin, logo và chủ đề màu tùy chọn.

- Cung cấp nhiều tùy chọn âm thanh.


Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Daum PotPlayer Portable được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat daum potplayer portable là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Daum PotPlayer Portable 1.7.3795


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá