download RootAlyzer 0.3.4.47

RootAlyzer

 0.3.4.47

Download RootAlyzer - Diệt virus và phần mềm độc hại

Bùi Minh Quang  cập nhật: 23/12/2014

Có tính năng khá mạnh mẽ trong việc dò tìm, phát hiện và cách ly các chương trình độc hại trên máy tính, RootAlyzer cung cấp các tính năng cần thiết để người dùng có thể bảo vệ các dữ liệu trong máy tính khỏi sự tấn công của mã độc, điều đặc biệt là RootAlyzer sẽ thực hiện quét mọi ngóc nghách trên ổ cứng, dữ liệu hệ điều hành để tìm và diệt tất cả các virut ẩn trong đó.

Quảng cáo

RootAlyzer  giúp bạn phát hiện những virus tinh vi ẩn mình vào Rootkit. Có thể  bạn chưa biết Rootkit là công nghệ mới được các phần mềm độc hại sử dụng nhiều hơn và thường xuyên hơn để đẩn mình trên các cấp độ hệ thống, khi sử dụng Rootkit các phần mềm độc hại sẽ tự làm cho nó vô hình với các công cụ tiêu chuẩn. Plugin này giúp Spybot-S & D để phát hiện các thành phần phần mềm độc hại và hiển thị bất cứ điều gì có sử dụng công nghệ rootkit nào đó, ngay cả khi nó không trong Spybot-S & cơ sở dữ liệu phát hiện Ds.


RootAlyzer
Download RootAlyzer - Phần mềm Diệt virus và phần mềm độc hại

RootAlyzer  có thể giúp bạn xác định các thành phần phần mềm độc hại một các dễ dàng thông qua những thiết kế có thể giúp RootAlyzer  đi qua các file hệ thống để đăng ký và tìm hiểu danh sách liên quan đến quá trình.

Khi bạn bắt đầu sử dụng RootAlyzer, phần mềm này sẽ ưu tiên quét rất nhanh các thư mục quan trọng, chỉ mất khoảng một giây cho những hệ thống máy tính hiện đại. Để kiểm tra hệ thống toàn diện bạn có thể cài đặt tùy chọn chế độ Quét sâu.

Những tính năng chính của RootAlzer:

- Diệt, phát hiện những virus tinh vi ẩn mình vào Rootkit.

- Giao diện thân thiện với người dùng.

- Quét rất nhanh các thư mục quan trọng.

 


Liên kết tải về - [1.1 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

RootAlyzer - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm RootAlyzer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat rootalyzer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

RootAlyzer 0.3.4.47


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá