download avast! Server Edition 4.8.1110.0

avast! Server Edition

 4.8.1110.0

Download avast! Server Edition - Diệt Virus, bảo vệ dữ liệu

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 01/11/2013

avast! Server Edition là một phần mềm được nhiều công ty lưu trữ dữ liệu lựa chọn vì độ an toàn tối đa của nó khi bảo vệ các dữ liệu khỏi các đối tượng nguy hiểm tồn tại trên Internet như: virus, phần mềm gián điệp, đánh cắp dữ liệu,...Phần mềm hỗ trợ cài đặt ở máy chủ và thực hiện công việc cả trên những máy trạm.

Quảng cáo

avast! Server Edition là một trong những phần mềm được các công ty lưu trữ dữ liệu tin tưởng và sử dụng. Phần mềm này đã khẳng định được tính năng ưu việt của mình trong lĩnh vực bảo vệ an toàn  dữ liệu. Phần mềm này được các nhà khoa học nghiên cứu và cho ra đời nhằm hỗ trợ người dùng một cách tối đa khi bảo mật dữ liệu.

Hiện nay, tồn tại rất nhiều các phần mềm độc hại. Bạn cần đảm bảo an toàn và nguyên vẹn cho kho dữ liệu của bạn. Hãy trải nghiệm với phần mềm avast! Server Edition. Phần mềm này được cài đặt ở máy chủ một cách bình thường tuy nhiên bạn lại có thể sử dụng chúng ở những máy trạm. Đây là một trong những ưu điểm của avast! Server Edition.

Khi sử dụng tùy thuộc vào các máy chủ mà người dùng có thể tùy chọn các thiết lập theo nhu cầu của họ như thêm MS SharePoint, MS Exchange, hoặc các máy chủ Lotus Domino với nhiệm vụ thường trú mặc định hay cài đặt lá chắn P2P, chặn kịch bản, mạng hoặc lá chắn web, và tin nhắn nhanh. Phần mềm sẽ thông báo ngay cho bạn qua Email khi có vấn đề xảy ra với dữ liệu của bạn.

Các tính năng chính của avast! Server Edition:

- Hỗ trợ bạn ngăn chặn các phần mềm độc hai trên Internet, bảo vệ an toàn tối đa dữ liệu.
- Cho phép cài đặt trên máy chủ và sử dụng ở cả những máy trạm.
- Gửi thông báo qua email khi có vấn đề xảy ra với dữ liệu.
- Tùy chọn thiết lập theo yêu cầu cá nhân.
 Liên kết tải về - [59.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm avast! Server Edition được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat avast! server edition là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

avast! Server Edition 4.8.1110.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá