download Rising Antivirus 23.1.17.18

Rising Antivirus

 23.1.17.18

Download Rising Antivirus - Diệt trojan, virus, chống phần mềm gián điệp

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 18/04/2023

Nhắc đến các trình diệt virut tốt hiện nay không thể không kể đến Rising Antivirus, chương trình là một người bảo vệ giúp máy tính của bạn chạy ổn định, đúng quy trình. Rising Antivirus sẽ thực hiện việc quét các tập tin trong hệ thống, phân tích dữ liệu từng files tiêu diệt các virus, trojan, worm... chương trình có tốc độ quét nhanh, hiệu suất cao

Rising Antivirus là một trong những công cụ bảo mật giúp bạn bảo vệ máy tính chống lại virus và các phần mềm độc hại khác. Rising Antivirus có cấu trúc phòng thủ ba giúp bạn tối ưu hóa trong việc sử dụng các tài nguyên của máy tính.

 

Tính năng mới của Rising Antivirus 23.1.17.18:

- Cải thiện hiệu suất bảo vệ trình duyệt, việc tăng hệ thống hạt nhân Củng cố kỹ thuật vào chương trình trình duyệt web

- Chặn Trojan không rõ, Backdoor, Worm và virus độc hại khác ở thời gian thực.

 

Bên cạnh các chương trình quét virus tiêu chuẩn, các ứng dụng đi kèm với một số công cụ để nâng cao mức độ bảo mật của máy tính và phát hiện trojan, rootkit, virus, backdoor, worm. Giám sát mail, bảo vệ trình duyệt, bảo mật phần mềm văn phòng, cũng như đánh chặn tự động các tập tin có hại trên các thiết bị kết nối di động (bao gồm cả autorun.inf) là các tính năng được thiết kế để ngăn ngừa nhiễm trùng hệ thống.

Để diệt virus trên hệ thống thì Avast Free Antivirus cũng là lựa chọn tốt nhờ các chế độ quét phong phú và khả năng phát hiện nhiều loại virus nguy hiểm, người dùng có thể thiết lập lịch trình cố định để Avast Free Antivirus quét tự động nhằm nâng cao hiệu quả bảo vệ cho máy tính.


Rising Antivirus
Download Rising Antivirus - Phần mềm Diệt trojan, virus, chống phần mềm gián điệp

Rising Antivirus tăng cường sử dụng công nghệ để cải thiện an ninh của trình duyệt, ngăn chặn lỗ hổng chưa được biết và ngăn chặn các cuộc tấn công nhắm mục tiêu trong khi điều hướng trực tuyến. Người dùng cao cấp có thể tùy chỉnh mức độ bảo vệ, để nó di chuyển các tập tin bị nhiễm bệnh phải kiểm dịch hoặc nhắc nhở người dùng cho hành động.

Ngoài ra, Rising Antivirus đi kèm với một tập hợp các tính năng bảo mật, chẳng hạn như các công cụ phục hồi khởi động (mà bạn có thể sử dụng để sao lưu dữ liệu trong khu vực khởi động) hoặc các tác giả trình cài đặt (tạo ra một bộ thiết lập, cài đặt phiên bản mới nhất của virus) .

Tính năng của Rising Antivirus :

- Rising Cloud Security: Đây là tính năng giúp bạn bảo vệ dữ liệu tốt nhất, hỗ trợ kỹ thuật mạnh mẽ.

- Bảo vệ an ninh máy tính: Dựa trên lớp ba cấu trúc an ninh của Rising Cloud Security, và màn hình truyền thống tích hợp và chức năng phòng thủ chủ động thông minh, Rising Antivirus ngay lập tức bảo vệ an ninh máy tính cá nhân.

- File Moniter: Tự động ngăn chặn và xóa Trojan, Backdoor, Worm, và chương trình virus độc hại khác trong khi mở một tập tin.

- Bảo vệ USB: Tự động ngăn chặn và xóa Trojan, Backdoor, Worm, và chương trình virus độc hại khác trong khi các thiết bị di động kết nối với máy tính thông qua cổng USB.

- Bảo vệ trình duyệt: Củng cố các chương trình trình duyệt web và ngăn chặn Trojan, Backdoor, Worm và virus độc hại khác trong thời gian thực.

- Bảo vệ các phần mềm văn phòng: Chương trình sẽ tự động chặn Trojan, Backdoor, Worm và các cuộc tấn công vào các lỗ hổng của phần mềm văn phòng trong.


Liên kết tải về - [44.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Rising Antivirus - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Rising Antivirus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat rising antivirus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Rising Antivirus 23.1.17.18

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm