download Awesome Autocomplete for GitHub 1.7.0

Awesome Autocomplete for GitHub

 1.7.0

Download Awesome Autocomplete for GitHub - Nâng cao chức năng tìm kiếm của GitHub

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 29/03/2021

Awesome Autocomplete for GitHub là tiện ích của trình duyệt Google Chrome, cung cấp tính năng chính là nâng cao chức năng tìm kiếm của GitHub, giúp bạn tìm nhanh người, việc, và cả các repository công khai và repository cá nhân. Ưu điểm của tiện ích chính là khả năng hoạt động nhanh hơn và hiệu quả hơn rất nhiều so với chức năng tìm kiếm thông thường Google Chrome.

Quảng cáo

Awesome Autocomplete for GitHub for Chrome sẽ được tích hợp trong thanh công cụ của Chrome sau khi được cài đặt, nhưng chỉ khi tìm kiếm thông tin, dữ liệu trên GitHub, bạn mới thấy được chính xác những gì tiện ích này mang lại. Về cơ bản, khi tìm kiếm dữ liệu, Awesome Autocomplete for GitHub sẽ cung cấp một danh sách repository tương ứng như các repository công khai hàng đầu, danh sách người dùng tích cực nhất, cũng như các repository cá nhân và các vấn đề liên quan đến tài khoản GitHub.

Điểm nổi bật của Awesome Autocomplete for GitHub là giúp bạn tìm kiếm người dùng theo các thông tin như tên, hay công ty họ đang công tác. Có thể nói, tiện ích mang đến một giải pháp đơn giản để khám phá mọi dữ liệu mới trên GitHub cũng như nâng cao phương thức xác định người dùng và các repository cá nhân trên GitHub.

ZenHub for GitHub cũng là tiện ích Chrome có các chức năng tương tự, giúp bạn tăng cường hiệu quả tương tác với GitHub đặc biệt là hỗ trợ quản lý dự án và hợp tác nhóm trên GitHub, ZenHub for GitHub cũng có phiên bản dành cho Mac.

Các tính năng chính của Awesome Autocomplete for GitHub:

- Tìm kiếm dữ liệu trên GitHub.

- Cải thiện chức năng tìm kiếm của Google Chrome.Liên kết tải về - [107 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Awesome Autocomplete for GitHub được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat awesome autocomplete for github là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Awesome Autocomplete for GitHub 1.7.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá