download Apowersoft Screen Recorder Pro 2.4.1.5 build 02/03/2020

Apowersoft Screen Recorder Pro

 2.4.1.5 build 02/03/2020

Download Apowersoft Screen Recorder Pro - Quay Video và chụp ảnh màn hình

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 11/08/2020

Apowersoft Screen Recorder Pro là ứng dụng đắc lực cho người dùng cho công việc ghi lại hoạt động trên màn hình máy tính, từ Webcam hoặc các Video trực tuyến với đầy đủ hình ảnh và âm thanh, trích xuất những Video chất lượng cao. Phần mềm này còn hỗ trợ chụp ảnh màn hình và chuyển đổi các định dạng Video.


Apowersoft Screen Recorder Pro giúp người dùng ghi lại dễ dàng các hoạt động đang diễn ra trên màn hình máy tính, hỗ trợ tạo ra các Video học tập, hướng dẫn, thuyết trình, đào tạo. Ứng dụng này còn hỗ trợ quay lại Video từ Webcam và các Video đang trình chiếu trên Internet, các chương trình Tivi trực tuyến. Không những ghi lại hình ảnh, công cụ này còn ghi âm đồng thời các âm thanh từ Video với chất lượng cao.

Apowersoft Screen Recorder Pro cung cấp nhiều chế độ quay màn hình và ghi âm. Người dùng có thể quay lại đầy đủ màn hình, chọn một khu vực tùy ý, chọn một cửa sổ hoặc theo dõi vị trí chuột để ghi lại. Các Video được lưu lại dưới định dạng WMV, sau đó có thể chuyển sang các định dạng AVI, MP4, FLV, SWF, 3GP, MKV, MPEG, hoặc các định dạng phổ biến thiết kế cho Apple, Android và các thiết bị của Sony mà không làm giảm chất lượng.

Apowersoft Screen Recorder Pro còn cho phép người dùng chụp lại bất cứ hình ảnh nào mà bạn nhìn thấy trên màn hình máy tính của bạn và lưu các hình ảnh thu sang định dạng hình ảnh tiêu chuẩn như JPG, PNG, BMG, GIF và TIFF. Ngoài ra, người dùng có thể thiết lập lịch trình cho chương trình thông qua việc điểu chỉnh thời gian để chụp hình và quay Video.

Các tính năng chính của Apowersoft Screen Recorder Pro:

- Ghi lại Video từ màn hình, Webcam và Video trực tuyến
- Ghi âm đồng thời với thu hình ảnh
- Trích xuất các Video chất lượng cao và nhiều định dạng
- Chụp ảnh màn hình
- Chuyển đổi Video sang nhiều định dạng thông dụng
- Lên lịch trình chụp ảnh và quay Video
 Liên kết tải về - [16.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Apowersoft Screen Recorder Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat apowersoft screen recorder pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Apowersoft Screen Recorder Pro 2.4.1.5 build 02/03/2020


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm