download Axara 2D to 3D Converter 2.4.5

Axara 2D to 3D Converter

 2.4.5

Download Axara 2D to 3D Converter - Đổi định dạng video 2D sang 3D

Nguyễn Sang  cập nhật: 03/10/2013

Axara 2D to 3D Converter là ứng dụng cho phép chuyển đổi video dạng 2D sang dạng 3D một cách tự động, hỗ trợ nhiều định dạng. Đồng thời, chương trình này còn tích hợp nhiều hiệu ứng để bổ sung và làm sinh động cho các Video.

Quảng cáo

Axara 2D to 3D Converter có thể tạo hiệu ứng 3D cho nhiều định dạng Video như AVI, WMV, MP4, MKV, VOB, VRO, 3GP, FLV... Những Video này đều ở dạng 2D và khi chuyển đổi sang 3D chúng được sử dụng kính 3D để xem. Phần mềm này còn được sử dụng như một công cụ chuyển đổi định dạng Video và trích xuất âm thanh từ video sang MP3, AAC, WMA, M4A. Các Video và âm thanh đầu ra có khả năng tương thích với nhiều thiết bị di động.

Với Axara 2D to 3D Converter, người dùng cũng được chỉnh sửa, thay đổi kích thước Video và thiết lập các thông số như tỷ lệ khung hình, độ phân giải, tỷ lệ bit để sử dụng phù hợp cho từng thiết bị, từng nhu cầu cụ thể. Các thao tác kéo thả được hỗ trợ trong suốt quả trình chuyển đổi cũng như biên tập Video, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian cho người dùng.

Axara 2D to 3D Converter còn có khả năng chụp hình từ các video, phim ảnh, TV truyền hình để lưu thành những định dạng hình ảnh BMP, PNG, JPG. Chế độ chụp ảnh cũng được điều khiển linh hoạt và các bức ảnh được trích xuất cũng có thể chỉnh sửa dễ dàng.

Các tính năng chính của Axara 2D to 3D Converter:

- Chuyển đổi Video dạng 2D sang 3D.


Với Axara 2D to 3D Converter, người dùng có thể thưởng thức Video với các hiệu ứng 3D trên nhiều thiết bị. Phần mềm này còn giúp đỡ bạn tải video từ các trang web YouTube và chuyển đổi Video YouTube sang dạng 3D. Công cụ này hỗ trợ rất nhiều định dạng Video.

- Chuyển đổi qua lại giữa các định dạng Video và trích xuất âm thanh từ Video.

Axara 2D to 3D Converter cho phép chuyển đổi linh hoạt giữa nhiều định dạng Video như DVD, BluRay, AVI, WMV, MP4, MKV, VOB, FLV, RM, VRO, AMV, MTS, MPEG, MPG và trích xuất âm thanh từ các Video sang định dạng âm thanh gồm P3, M4A, WAV, M4R, AC3, AAC, OGG, APE, MKA, AU, FLAC, CAF, SD2, AIFF, WMA.

- Tương thích với nhiều thiết bị truyền thông.

Các Video và tập tin âm thanh đầu ra có khả năng sử dụng trên nhiều thiết bị như iPod, Zune, PSP, Archos, iRiver, xBox, iPad, iPod, Blackberry, đầu DVD và nhiều loại điện thoại đi động khác.

- Tốc độ xử lý nhanh.

Axara 2D to 3D Converter có khả năng chuyển đổi hàng loạt tập tin với tốc độ nhanh. Các phương pháp kéo thả giúp cho người dùng có thể tiết kiệm đáng kể thời gian khi phải xử lý với số lượng lớn các tập tin. Quá trình chuyển đổi được điều chỉnh linh hoạt, người dùng có thể bổ sung hoặc loại bỏ các tập tin ra khỏi danh sách bất kỳ lúc nào.

- Giao diện đơn giản và dễ sử dụng.

Axara 2D to 3D Converter có giao diện đơn giản và tùy biến. Các chức năng được bố trí khá rõ ràng để người dùng có thể truy cập và sử dụng thuận tiện. Đây là một công cụ đa tính năng trong việc tạo và biên tập Video, rất cần thiết cho nhiều người.
 Liên kết tải về - [22.77 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Axara 2D to 3D Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat axara 2d to 3d converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Axara 2D to 3D Converter 2.4.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá