download Youtube2mp3 Web

Youtube2mp3

 Web

Download Youtube2mp3 - Chuyển đổi video từ YouTube sang MP3

Nguyễn Sang  cập nhật: 28/08/2018

Youtube2mp3 là phần mềm giúp bạn có thể chuyển đổi nguồn video từ YouTube, Break, DailyMotion và xHamster sang rất nhiều định dạng một cách dễ dàng.

Quảng cáo

Youtube2mp3 sử dụng công nghệ mới nhất để chuyển đổi trực tuyến các file YouTube sang định dạng mp3 miễn phí mà không cần đăng ký và chuyển đổi mà không gặp giới hạn nào, rất đơn giản và hoạt động nhanh, tất cả những thứ bạn cần chỉ là một url của video trên Youtube, để xem các video thuộc nhiều chủ đề khác nhau trên di động, bạn có thể tải youtube về cho thiết bị của mình.

Youtube2mp3 là công cụ miễn phí có thể tải video youtube phổ biến và chuyển đổi chúng sang định dạng audio mp3 chất lượng cao, việc chuyển đổi diễn ra hết sức nhanh chóng như bạn đang download một file mp3 vậy. Youtube2mp3 giám sát dữ liệu vào clipboard ngay sau khi bạn sao chép bất kỳ liên kết YouTube nào, nó sẽ tự động thêm nó vào danh sách tải về, giúp tải video youtube nhanh chóng. Khi chọn file Youtube để chuyển đổi sang định dạng mp3, bạn cần chắc chắn rằng mình đã chọn chất lượng video tốt nhất có thể.

Một số tính năng chính của Youtube2mp3:

-    Giao diện mới dễ dàng và người dùng.
-    Chuyển đổi và tải về nhiều video.
-    Cho phép xem lịch sử tải.
-    Sử dụng công nghệ mới nhất để chuyển đổi trực tuyến các file YouTube sang định dạng mp3.
-    Đơn giản và hoạt động nhanh.
-    Chuyển đổi nguồn video từ YouTube, Break, DailyMotion và xHamster…Liên kết tải về - [2,9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Youtube2mp3 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat youtube2mp3 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá