download Baidu Player 1.14

Baidu Player

 1.14

Download Baidu Player - Xem phim, nghe nhạc trực tuyến

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 14/07/2016

Baidu Player là phần mềm được phát triển bởi tập đoàn Baidu của Trung Quốc. Phầm mềm này được đánh giá là hỗ trợ xem phim, video với chất lượng và âm thanh tốt hơn so với KMP của Hàn Quốc

Quảng cáo

Baidu Player là phần mềm miễn phí được phát triển bởi tập đoàn Baidu, một tập đoàn internet nổi tiếng được thành lập vào năm 2000 tại thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc.  hiện phần mềm này đang là một trong những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất tại đất nước có dân số hơn 1 tỷ dân này.
 
Điểm cộng đầu tiên của Baidu Player một phần mềm hoàn toàn miễn phí và được thiết kế rất đơn giản. Bạn chỉ việc nhấp chuột tải về và mà không gặp phải bất cứ một yêu cầu trả tiền nào cả. Mỗi khi có phiên bản mới thì phần mềm này sẽ tự động cập nhật. Giống như rất nhiều phần mềm dùng để xem phim và nghe nhạc khác, Baidu Player hỗ trỡ tất cả các định dạng video và âm thanh hiện giờ. Nhà phát triển cũng cho biết rằng khi bạn thoát khỏi chương trình thì phần mềm này sẽ tự động lưu lại thời điểm xem cuối cùng của bạn, và khi mở lại thì nó sẽ tự động đưa bạn đến chỗ mà mình đang xem dở.

Nhà sản xuất cũng cho biết rằng nhằm giúp người sử dụng dễ dàng sử Baidu Player, họ đã đưa vào một loạt tổ hợp phím tắt và bạn có thể tùy chỉnh những sao cho cảm thấy phù hợp nhất. Ngoài ra, phần mềm này cũng cho phép người sử dụng có thể tùy chỉnh giao diện, các hiệu ứng về độ sáng tối, chất lượng hình ảnh và âm thanh sao cho cảm thấy "hợp gu" với mình.  Một số người cho biết rằng khi dùng phần mềm này xem phim online thì nó thường chạy rất mượt và khi xem thì không hề có chuyện bị giật do hình do phải chờ đẻ load phim tiếp. Bên cạnh đó, phần mềm hỗ trợ xem phim và nghe nhạc này còn có thể thay thế như một phần mềm hỗ trợ dowload trong việc tải về phim và video ca nhạc, bạn chỉ cần vài cú nhấp chuột là có thể tải về được ngay. Thêm vào đó, phần mềm này còn có khả năng tự cập nhật các file nhạc hay phim vào danh sách sau khi được tải về trên internet.

Ngoài những tính năng trên thì phần mềm này còn được đơn vị phát triển Baidu tích hợp thêm tính năng quản lý về việc tải phim và video ca nhạc. Đây là một tính năng mà trước kia chưa hề có ở các phần mềm hỗ trợ xem video và ca nhạc khác. Tính năng quản lý tải phim này cho phép người dùng có thể dễ dàng quản lý dung lượng ổ cứng của mình.

Dưới đây là các tính năng của Baidu Player mà bạn có thể quan tâm:
- Thiết kế đơn giản dễ sử dụng, có chức năng tùy độ sáng tối và chất lượng âm thanh và hình ảnh.
- Hỗ trợ hầu hết các định dạng video phim và ca nhạc hiện có
- Có chức năng tự động ghi nhớ lần xem trước đó.
- Xem phim online nhanh và mượt và hầu như không gặp tình trạng giật, lag
-  Cung cấp tính năng Khung quản dung lượng ổ đĩa cứng.
- Tự động cập nhật phim và bài hát vào thư mục danh sách.
 Liên kết tải về - [14.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Baidu Player được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat baidu player là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá