download KMPlayer cho Linux 0.11.3d

KMPlayer cho Linux

 0.11.3d
Download    

Download KMPlayer cho Linux - Nghe nhạc, xem video cho Linux

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 01/06/2015

KMPlayer cho Linux là phiên bản KMPlayer - trình nghe nhạc đã quen thuộc và nổi tiếng dành cho hệ điều hành Linux với chất lượng tốt đã được kiểm nghiệm bởi hàng triệu người dùng. Phần mềm này hỗ trợ rất nhiều định dạng Video và nhạc, DVD, VCD mà không cần phải cài đặt thêm codec cho máy tính.

KMPlayer cho Linux cũng tích hợp những chức năng xem phim, nghe nhạc trên máy tính như:  tùy chọn thay đổi việc audio output 1 kênh hay 2 kênh, chọn chế độ ontop, giữ tỉ lệ màn hình khi phóng to thu nhỏ, tạo danh sách xem phim, nghe nhạc, tự động tìm kiếm tập tin để thêm vào danh sách.. Ứng dụng này cũng giúp bạn quản lý và sắp xếp các tập tin Video, Music, DVD trên Linux.

KMPlayer cho Linux có khả năng tự động kết hợp các Video một một Video, cung cấp các hình ảnh minh họa cho Album hoặc một bài hát. Đặc biệt, chương trình này hỗ trợ định dạng Video 3D để bạn thưởng thức những thước phim tuyệt vời ngay trên máy tính. Bạn cũng có thể chụp hình Video khi đạng xem.

KMPlayer cho Linux tích hợp chức năng tìm kiếm phụ đề cho phim, thay đổi kích thước hình ảnh, chuyển đổi Video và Audio cho các thiết bị đầu ra. Phiên bản KMPlayer for Linux hỗ trợ tooys hơn cho các định dạng Media, tăng cường chất lượng phát nhạc, xem Video và sự ổn định về hiệu suất trên Linux.

Các tính năng chính của KMPlayer cho Linux:

- Xem phim nghe nhạc chất lượng cao trên Linux
- Hỗ trợ nhiều định dạng tập tin
- Sắp xếp và quản lý tập tin
- Chụp hình khi xem phim
- Chế độ xem 3DLiên kết tải về - [665 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm KMPlayer cho Linux được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kmplayer cho linux là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

KMPlayer cho Linux 0.11.3d

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm