download Flixster Movies for Linux 1.0.6

Flixster Movies for Linux

 1.0.6

Download Flixster Movies for Linux - Nghe nhạc, xem video cho Linux

Bùi Minh Quang  cập nhật: 19/06/2014

Flixster Movies for Linux là ứng dụng rất thú vị trên Linux với tính năng cung cấp cho người dùng những thông tin về các bộ phim mới, xem các bộ phim đã được phát hành hay xem trailer phim trực tiếp trên giao diện chương trình. Công cụ này được xem như một rạp chiếu phim đa năng trên máy tính của bạn.

Quảng cáo

Flixster Movies for Linux là tiện ích hỗ trợ trên hệ điều hành Linux và được tích hợp chặt chẽ với trình duyệt Google Chrome giúp bạn chia sẻ và khám phá những bộ phim mới và phim hay với bạn bè. Phần mềm cung cấp các thông tin về những bộ phim hiện đang được chiếu trong tuần, phổ biến tại các phòng vé để bạn quyết định có nên đi xem hay không.

Flixster Movies for Linux còn cho phép bạn xem các bộ phim được chiếu sớm và vừa được phát hành trên đĩa DVD, xem trực tiếp trailer từ thanh công cụ trên trình duyệt mà không cần rời khỏi trang. Người dùng cũng có thể tìm hiểu về điểm phê bình phim và xem nhanh thời gian chiếu phim, tìm kiếm và hàng ngàn bộ phim khác trên Flixster.com.

Flixster Movies for Linux còn được sử dụng như một ứng dụng để nhúng các địa chỉ xem phim vào Facebook, Myspace, iGoogle. Đây là một tiện ích rất độc đáo và thú vị giành cho những ai mê phim ảnh.

Các tính năng chính của Flixster Movies for Linux:

- Tìm hiểu những phim được chiếu trong tuần và phổ biến nhất tại các phòng vé.
- Xem các phim được chiếu sớm và vừa được phát hành trên đĩa DVD.
- Xem trailer mà không cần rời khỏi trang
- Xem lịch chiếu phim tại các rạp
- Chia sẻ phim với bạn bèLiên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Flixster Movies for Linux được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat flixster movies for linux là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Flixster Movies for Linux 1.0.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá