download Translate All Language Cho Android

Translate All Language

 Cho Android

Download Translate All Language - Dịch thuật, chuyển đổi văn bản sang giọng nói

Diệu Hương Giang  cập nhật: 30/04/2019

Translate All Language hỗ trợ dịch thuật cho hầu hết các ngôn ngữ phổ biến trên thế giới, cho phép dịch từ, câu và cả đoạn văn bản, đặc biệt là khả năng chuyển văn bản sang giọng nói để bạn nghe và học phát âm tốt hơn. Hiện có hơn 100 ngôn ngữ được tích hợp trong ứng dụng này, đóng góp tích cực cho việc học ngoại ngữ và toàn cầu hóa các ngôn ngữ trên thế giới.


Quảng cáo

Translate All Language làm cho việc giao tiếp giữa các ngôn ngữ khác nhau trên thế giới trở nên dễ dàng hơn nhờ khả năng dịch thuật và chuyển đổi linh hoạt: dịch từ tiếng Anh sang tiếng Tây Ban Nha, tiếng Anh sang tiếng Hindi, tiếng Anh sang tiếng Pháp, tiếng Trung sang tiếng Anh, tiếng Ả Rập sang tiếng Thụy Điển....Ứng dụng tích hợp với máy ảnh có khả năng chụp bản dịch hiện tại và tự động phát hiện ngôn ngữ nào đang được sử dụng, download ứng dụng để hỗ trợ cho việc học ngoại ngữ của bạn.

translate all language

Download Translate All Language, Dịch thuật, chuyển đổi văn bản sang giọng nói

Translate All Language cho phép chuyển đổi văn bản thành giọng nói, chuyển đổi tin nhắn thoại, micro được tích hợp để bạn có thể trao đổi ngôn ngữ và lời nói, tính năng ghi âm cũng có sẵn để bạn ghi lại những cuộc trò chuyện quan trọng. Khả năng dịch thuật từ ứng dụng được đánh giá là một trong những api phiên dịch tốt nhất thế giới.

Hiện nay, nói đến tính phổ biến thì Google Dịch vẫn là trang web dịch thuật được sử dụng nhiều hơn cả với hàng trăm ngôn ngữ được hỗ trợ, Google Dịch cũng có khả năng dịch bằng lời nói nếu thiết bị của bạn có micrô.

Các tính năng chính của Translate All Language:

- Dịch thuật từ, câu, văn bản

- Chuyển đổi văn bản thành giọng nói

- Chuyển đổi tin nhắn thoại, ghi âm

- Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Translate All Language được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat translate all language là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Translate All Language Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá