download CarryOutText

CarryOutText

 

Download CarryOutText - Chuyển đổi văn bản sang định dạng âm thanh

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 18/01/2017

CarryOutText là ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi văn bản sang định dạng âm thanh một cách dễ dàng và hiệu quả. Ngoài ra, chương trình hỗ trợ đọc văn bản trực tiếp và tự động nhận dạng ngôn ngữ, đây là công cụ hữu ích khi việc đọc thông thường trở nên nhàm chán với bạn.

Quảng cáo

CarryOutText là công cụ đơn giản cho phép bạn chuyển đổi các file văn bản sang dạng mp3 để bạn có thể sử dụng bất cứ đâu. Ứng dụng này giúp bạn vẫn có thể xem tin tức hoặc đọc truyện khi việc đọc thông thường đã trở nên nhàm chán. Ngoài ra, nó cũng là công cụ giúp những người khiếm thính có thể đọc truyện hay tin tức một cách dễ dàng và hiệu quả.

CarryOutText là phần mềm nhỏ gọn đọc và phát âm văn bản hoặc từ bằng tiếng anh với giọng đọc chính xác, chất lượng. Chương trình bao gồm nhiều tùy chọn để thích hợp với mọi yêu cầu của người dùng. Có nhiều giọng đọc cho bạn, cũng có thể tùy chnj nhanh hay chậm, to hay nhỏ, đơn giản bạn chỉ cần copy văn bản vào giao diện chương trình, ứng dụng này sẽ làm tất cả mọi việc còn lại cho bạn.

Những văn bản thông thường được chuyển đổi thành tiếng nói bằng cách sử dụng tổng hợp giọng nói tích hợp trong máy tính của bạn. CarryOutText đảm bảo văn bản được đọc một cách chính xác, rõ ràng. Bạn cũng có thể dùng chương trình như một công cụ chuyển đổi từ file txt sang mp3 tốt nhất.

CarryOutText với giao diện đơn giản và hoàn toàn dễ sử dụng, sẽ là công cụ tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm thời gian hiệu quả, bạn có thể vừa đọc truyện vừa làm các công việc khác. Đây là ứng dụng rất mạnh mẽ so với các phần mềm cùng loại.

Các tính năng của CarryOutText :

- Đọc và hiển thị văn bản một cách rõ ràng, chính xác.
- Chuyển đổi văn bản sang dạng mp3 dễ dàng sử dụng.
- Các tùy chọn giúp bạn lựa chọn giọng đọc và âm lượng phù hợp với yêu cầu của mình.
- Dung lượng nhỏ gọn, thích hợp với hầu hết mọi hệ điều hành.
- CarryOutText hiện hỗ trợ đọc văn bản tiếng Anh.Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CarryOutText được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat carryouttext là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Speak Aloud 3/5 Chuyển đổi văn bản sang tệp tin âm thanh
  • iSpeech 3/5 Chuyển đổi văn bản sang âm thanh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá