download Bảng tính hao mòn tài sản cố định Phiên bản doc

Bảng tính hao mòn tài sản cố định

 Phiên bản doc

Download Bảng tính hao mòn tài sản cố định - Bảng tính độ hao mòn tài sản

Trần Văn Việt  cập nhật: 04/09/2017

Bảng tính hao mòn tài sản cố định sẽ giúp các doanh nghiệp có thể tính được cụ thể độ hao mòn sau một thời gian sử dụng của các tài sản cố định.

Quảng cáo

Tính hao mòn tài sản cố định sẽ giúp các doanh nghiệp tính được cụ thể mức đầu tư vốn trung bình trên một thời gian nhất định, sau đó, rút ra được mức độ thu hồi vốn mua tài sản cố định đến thời điểm hiện tại, trong đó, Bảng tính hao mòn tài sản cố định là một gợi ý giúp các doanh nghiệp có thể kê khai hao mòn tài sản cố định một cách cụ thể, chi tiết nhất.

bang tinh hao mon tai san co dinh

Bảng tính hao mòn tài sản cố định bao gồm các thông tin về tên, đặc điểm, ký hiệu tài sản cố định, số hiệu tài sản cố định, số hao mòn tính trong năm tính và mục ghi chú dùng để ghi những phát sinh trong quá trình kiểm kê. Việc tính hao mòn tài sản cố định sẽ tính toàn được mức độ hao mòn của TSCĐ và đảm bảo thu hồi đầy đủ vốn giá trị đầu tư ban đầu.

Bảng tính hao mòn tài sản cố định sẽ giúp các bạn có thể kê khai chi tiết mức độ hao mòn của các tài sản cố định. Thực hiện kiểm kê mức độ hao mòn của tài sản cố định tốt sẽ giúp đảm bảo được tính chính xác của giá thành sản phẩm, góp phẩn vào việc bảo toàn và tăng vốn cố định, tính toán chính xác được mức khấu hao vào chi phí sản xuất để quá đó, hạch toán chi phí sản xuất doanh nghiệp được đầy đủ và chính xác nhất.

Liên quan đến tài sản các bạn có thể tham khảo thêm biên bản bàn giao tài sản được sử dụng trong việc bàn giao lại tài sản của người đi thuê tài sản cho người cho thuê khi hợp đồng thuê hết hạn, biên bản bàn giao tài sản cần ghi rõ thông tin về người giao, người nhận, thông tin về tài sản được bàn giao để tránh xảy ra tranh chấp sau này.

Bên cạnh đó với những ai đang có nhu cầu tìm hiểu và xây dựng mẫu đơn tố cáo hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản để tố cáo một đối tượng hoặc tổ chức nào đó có hành vi lừa đảo tài sản thì mọi người có thể lưu lại ngay mẫu đơn tố cáo hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản dưới đây về sử dụng ngay.


Liên kết tải về - [50KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách tính độ lệch chuẩn
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Bạn đang tìm hiểu để tính toán phương sai và tính độ lệch chuẩn trong Toán học? Bài viết chia sẻ dưới đây sẽ giải đáp và giúp bạn biết cách tính phương sai và đặc biệt là tính độ lệch chuẩn.
 • Cách nhận skin Terminator trong Fortnite
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Trong khi Fortnite Season 5 sắp kết thúc thì một màn hợp tác mới đã diễn ra. Mới đây, Epic Game đã đưa T-800 và Sarah Connor vào tựa game Battle Royale của mình như một phần của bộ skin Terminator mới. Và đây là cách nhận skin Terminator trong Fortnite mà có lẽ bạn đang nóng lòng muốn biết.
 • Cách tải LDPlayer 9 và cài đặt trên máy tính, laptop miễn phí
  Chia sẻ bởi: Cao Thắng
  LDPlayer là phần mềm giả lập Android giúp người dùng có thể chơi game, sử dụng các ứng dụng Android trên máy tính, PC. Hiện đã có phiên bản LDPlayer 9 với nhiều cải tiến mới nhanh hơn mượt hơn, ít hao CPU và bộ nhớm RAM. Tải LDPlayer 9 về máy tính để trải nghiệm nhiều điều mới mẻ với hiệu năng cực đỉnh nhé.
 • Cách tải và chơi Bowmasters trên PC
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Ngay bây giờ bạn đọc có thể tải và chơi Bowmasters trên PC chỉ với vài thao tác đơn giản, đảm bảo trải nghiệm của bạn không bị gián đoạn như hết pin, hao mòn điện thoại ... hoặc một vài tác nhận gây hại, nguy hiểm khác trên Mobile.
 • Hướng dẫn chơi Slap Kings trên PC
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Tận hưởng những trải nghiệm tuyệt với của bạn khi chơi Slap Kings trên PC bằng những phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay, đôi tay của bạn chắc chắn sẽ không bị giới hạn bởi một màn hình nhỏ, thoải mái điều khiển bằng bàn phím và chuột, tránh hao mòn pin điện thoại là điều hết sức cần thiết.
 • Cách kiếm tiền trong game Township nhanh nhất
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Trong game xây dựng thành phố Township, bạn có thể sử dụng tiền (T-cash) để tăng tốc hầu hết mọi thứ trong trò chơi, bao gồm xử lý hàng hóa tại nhà máy, trồng trọt trên cánh đồng và hơn thế nữa, cũng như mua các vật phẩm hoặc nguyên liệu mà bạn đang thiếu. Trong bài viết hôm hay, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số cách kiếm tiền nhanh và hiệu quả trong Township.
 • Cách chơi Hảo Hán Ca Mobile trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Hảo Hán Ca Mobile là tựa game được ra mắt cuối năm 2017, cách chơi Hảo Hán Ca Mobile trên máy tính bằng giả lập android BlueStacks mang nhiều nét mới lạ và đây là một trong những tựa game đáng để bạn quan tâm khi chơi game trên máy tính.
 • Hướng dẫn unroot điện thoại hoặc máy tính bảng Android
  Bạn mới root điện thoại hoặc máy tính bảng Android nhưng gặp phải một vài vấn đề khiến thiết bị trục trặc, không sử dụng được. Hướng dẫn unroot điện thoại hoặc máy tính bảng Android dưới đây sẽ là
 • Cài Geogebra, setup Geogebra, phần mềm vẽ đồ thị hàm số toán học
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Cài đặt Geogebra, phần mềm vẽ đồ thị hàm số toán học chính xác và chi tiết trên máy tính, laptop cho các thầy cô cùng các bạn học sinh. Download Geogebra và tham khảo cách cài phần mềm Geogebra cùng Taimienphi.vn
 • Cách cài PhotoScape chỉnh sửa ảnh trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  PhotoScape là một công cụ chỉnh sửa ảnh miến phí tốt nhất hiện nay, hãy download PhotoScape để thử nhé. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt phần mềm này.
 • Cách định vị J&T Express, tra cứu đơn hàng J&T Express
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Trong bài viết này, cách định vị J&T Express, tra cứu vận đơn sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ giúp các bạn có thể cập nhật đơn hàng của mình đã vận chuyển đến đâu, tra cứu đơn hàng J&T Express dễ dàng và nhanh chóng.
 • Cách bật, tắt Mac
  Có thể nói thao tác bật, tắt Mac khá quan trọng. Khi Mac mở bạn mới có thể sử dụng để truy cập, tìm kiếm tài liệu, làm việc, … . Tuy nhiên khá nhiều người dùng quen sử dụng máy tính Windows chuyển
 • Cách xóa game trên Gameloop đơn giản và hiệu quả nhất
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Gameloop (Tencent Gaming Buddy) là trình giả lập Android miễn phí trên PC giúp người chơi có thể tải và chơi các tựa game Android trên máy tính. Mặc dù Gameloop chỉ chiếm dung lượng rất nhỏ trên ổ cứng tuy nhiên khi tải quá nhiều game hoặc những game có dung lượng lớn thì thư mục Gameloop sẽ tăng dung lượng lên rất nhiều. Chính vì thế, để giải phóng dung lượng ổ cứng bạn đọc có thể tham khảo cách xóa game trên Gameloop tại đây và làm theo hướng dẫn nhé.
Bảng tính hao mòn tài sản cố định - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bảng tính hao mòn tài sản cố định được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bảng tính hao mòn tài sản cố định là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bảng tính hao mòn tài sản cố định Phiên bản doc

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm