download 2 Battery Cho Android

2 Battery

 Cho Android

Download 2 Battery - Quản lý sử dụng pin trên điện thoại

Bùi Minh Quang  cập nhật: 05/09/2019

Nếu điện thoại của bạn thường xuyên xảy ra tình trạng nhanh hết pin thì ứng dụng 2 Battery sẽ là giải pháp giải quyết hiệu quả để tăng thời lượng pin lên hàng giờ bằng cách quản lý kết nối Internet một cách thông minh. Ứng dụng còn hiển thị mức năng lượng pin trên thanh trạng thái để người dùng dễ dàng theo dõi.


Quảng cáo

2 Battery là một trong những ứng dụng quản lý pin điện thoại được khuyên dùng nhờ tính năng tự động kích hoạt hoặc tắt kết nối Internet khi cần, giảm thiểu tiêu tốn năng lượng và dữ liệu, từ đó tăng thời lượng pin lên đáng kể. Đây là cách làm việc của một ứng dụng quản lý pin thông minh để bạn giải quyết tình trạng điện thoại luôn hết pin vào những thời điểm quan trọng, đồng thời cũng tránh việc điện thoại bị sập nguồn đột ngột do hết pin.

2 battery

Download 2 Battery, Quản lý sử dụng pin trên điện thoại

 

2 Battery cũng đảm bảo việc truyền tải dữ liệu hoàn tất bằng cách giữ kết nối Internet cho đến khi các hoạt động hoàn thành. Người dùng có thể thêm các ứng dụng vào danh sách trắng để kết nối Internet không bị ngắt, ảnh hưởng tới công việc của bạn. 2 Battery cũng tự động tắt màn hình khi bạn cất điện thoại trong túi hay đặt xuống vị trị nào đó, tính năng lọc màn hình giảm thiểu ánh sáng vào ban đềm cũng giúp tiết kiệm pin.

Bên cạnh đó bạn cũng cần phải kiểm tra tình trạng pin thường xuyên bằng các ứng dụng kiểm tra pin để có các phương án bảo trì chăm sóc pin hợp lý, tăng tuổi thọ cho pin.

 

Các tính năng chính của 2 Battery:

 

- Quản lý kết nối Internet để tăng thời lượng pin

- Tự động tắt màn hình khi bỏ vào túi

- Lọc ánh sáng vào ban đêm

- Thông báo khi đã sạc đầy và cảnh báo khi pin yếu


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 2 Battery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 2 battery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

2 Battery Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá