download MAX Battery Cho Android

MAX Battery

 Cho Android

Download MAX Battery - Theo dõi và quản lý pin

Bùi Minh Quang  cập nhật: 12/08/2020

MAX Battery là ứng dụng giúp bạn theo dõi thời lượng pin và tắt các ứng dụng gây hao pin trên điện thoại, từ đó tiết kiệm và bảo vệ sức khỏe của pin lâu dài. Bên cạnh đó MAX Battery còn cung cấp ước tính thời gian sử dụng và sạc pin, cho bạn biết để sử dụng điện thoại hợp lý nhất.

Quảng cáo

Ứng dụng quản lý pin mạnh mẽ mang tên MAX Battery sẽ giúp bạn tiết kiệm pin đáng kể bằng cách theo dõi, tắt các ứng dụng không cần thiết gây hao pin, đưa ra cho bạn những gợi ý về thời gian sạc và thời gian sử dụng pin hợp lý, bên cạnh đó ứng dụng quản lý pin này cũng sẽ hiển thị các thông tin về pin chi tiết để bạn luôn nắm được tình trạng sức khỏe của pin, từ đó có cách bảo vệ để tăng tuổi thọ của pin.

max battery

Download MAX Battery, Theo dõi và quản lý pin

MAX Battery sẽ ước tính tuổi thọ của pin để bạn có những phương án bảo vệ chăm sóc pin kịp thời, phát hiện và đóng các ứng dụng chạy quá tải gây hao pin. Ngoài ra, MAX Battery còn có các tính năng khác thú vị nữa như dự đoán thời gian sử dụng pin trong các tình huống chờ, nói chuyện 3G, nghe nhạc, xem video và duyệt Internet, làm sạch các tập tin rác trên thiết bị của bạn để tăng dung lượng bộ nhớ.

Việc kiểm tra tình trạng pin thường xuyên bằng các ứng dụng kiểm tra pin là rất cần thiết để bạn hiểu rõ hơn về sức khỏe pin, bạn có thể tham khảo các ứng dụng kiểm tra pin được giới thiệu chi tiết trên taimienphi.

Các tính năng chính của MAX Battery:

- Theo dõi thời gian sử dụng pin

- Tắt các ứng dụng gây hao pin

- Dự đoán tuổi thọ pin

- Theo dõi sạc pin, sử dụng điện thoại


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MAX Battery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat max battery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MAX Battery Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • 2 Battery 3/5 Quản lý sử dụng pin trên điện thoại
  • Battery Booster Lite 3/5 Quản lý pin và cải thiện thời lượng dùng pin
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá