download Battery Booster Lite Cho Android

Battery Booster Lite

 Cho Android

Download Battery Booster Lite - Quản lý pin và cải thiện thời lượng dùng pin

Bùi Minh Quang  cập nhật: 06/09/2019

Battery Booster Lite là công cụ quản lý năng lượng pin toàn diện cho điện thoại và máy tính bảng, cung cấp thông tin pin chính xác, theo dõi pin và các quá trình tiêu hao pin, Battery Booster Lite cũng giúp người dùng xử lý các tình huống lãng phí pin khác nhau một cách dễ dàng nhất.


Quảng cáo

Ứng dụng quản lý pin Battery Booster Lite vừa cập nhật giao diện người dùng cũng như các tính năng mới như chế độ tiết kiệm pin tự động, điều khiển kết nối mạng và màn hình nhanh hơn, ứng dụng quản lý pin sẽ thực hiện theo dõi pin trong thời gian thực gồm mức pin, nhiệt độ pin, thời gian sử dụng pin, 4 chế độ tiết kiệm pin cài sẵn để giúp bạn tiết kiệm năng lượng hơn ở mọi tình huống.

battery booster lite

Download Battery Booster Lite, Quản lý pin và cải thiện thời lượng dùng pin

 

Battery Booster Lite còn cho phép theo dõi mức pin qua biểu đồ biểu diễn sự thay đổi theo thời gian gồm năng lượng pin, tốc độ pin, nhiệt độ và điện áp. Người dùng cũng sẽ nhận được mức tiêu thụ pin của từng chương trình đang chạy, giúp bạn nhận dạng các quy trình gây hao pin để vô hiệu hóa chúng. Ngoài ra, ứng dụng sẽ tắt ngay các ứng dụng chạy nền và đưa các chương trình cần bảo vệ vào danh sách trắng.

Việc kiểm tra pin thường xuyên bằng các ứng dụng kiểm tra pin là cần thiết để bạn biết được tình trạng sức khỏe pin hiện tại, hầu hết các ứng dụng kiểm tra pin đều dễ dàng trong cách sử dụng và mang đến hiệu quả ngay tức thì.

 

Các tính năng chính của Battery Booster Lite:

 

- Theo dõi pin trong thời gian thực

- Nhiều chế độ tiết kiệm pin để lựa chọn

- Vô hiệu hóa các quy trình gây hao pin

- Xem thông tin pin qua biểu đồ

- Cải thiện thời lượng dùng pin


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Battery Booster Lite được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat battery booster lite là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Battery Booster Lite Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • 2 Battery 3/5 Quản lý sử dụng pin trên điện thoại
  • MAX Battery 3/5 Theo dõi và quản lý pin
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá