download Beeping Bios Codes 1.0

Beeping Bios Codes

 1.0

Download Beeping Bios Codes - Kiểm tra tình trạng Bios

Trần Văn Việt  cập nhật: 31/05/2016

Beeping Bios Codes là ứng dụng hỗ trợ người dùng trong việc chẩn đoán tình trạng hoạt động của các thành phần BIOS khi khởi động hệ thống. Thông qua việc nhận diện các đoạn mã âm thanh trên màn hình, chương trình này sẽ giúp bạn biết được các thành phần BIOS đang gặp vấn đề gì khi tiếng kêu bip trên bo mạch chủ xuất hiện.

Quảng cáo

Thông thường khi khởi động hệ thống, chế độ tự kiểm tra cũng được kích hoạt cùng với các trình tự khởi động của máy. Beeping Bios Codes có khả năng đọc các đoạn mã âm thanh thông qua tiếng Bip để chẩn đoán lỗi khi chế độ kiểm tra không thể bao quát hết, nhất là các lỗi gây ra bởi card màn hình.

Beeping Bios Codes có thể cho người dùng biết được những lỗi cơ bản với BIOS như lỗi bộ nhớ, hệ thống hẹn giờ hỏng, bàn phím điều khiển hỏng, khả năng đọc và ghi thất bại, lỗi Video, lỗi làm mới bộ nhớ RAM, kiểm tra bộ nhớ Video không thành công.... Những lỗi này là nguyên nhân trực tiếp gây nên những nguy cơ hỏng hóc ở cấp độ cao hơn. Do vậy, người dùng cần phải có biện pháp xử lý kịp thời.

Beeping Bios Codes rất cần thiết cho người dùng máy tính thông qua khả năng kiểm soát BIOS.  Với khả năng nhận diện đặc điểm của âm thanh khi khởi động màn hình, phần mềm này giúp bạn xác định được vấn đề gì đang xảy ra với các thành phần trên máy tính.

Các tính năng chính của Beeping Bios Codes:

- Chẩn đoán lỗi BIOS máy tính thông qua âm thanh khi khởi động
- Kiểm soát tình trạng hoạt động của các thành phần BIOS
- Đưa ra giải pháp xử lý kịp thời
- Kiểm tra nhanh và kết quả chính xác
 Liên kết tải về - [794 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Beeping Bios Codes được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat beeping bios codes là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Beeping Bios Codes 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá