download Bios Agent Plus 2.2015.7.14

Bios Agent Plus

 2.2015.7.14

Download Bios Agent Plus - Kiểm tra, chỉnh sửa Bios

Trần Văn Việt  cập nhật: 11/08/2020

Bios Agent Plus là tiện ích nhỏ gọn và di động với mục đích cung cấp cho người dùng chức năng kiểm tra các phiên bản của trình điều khiển được cài đặt, kể cả BIOS, từ đó bạn sẽ xác định được là cần cập nhật chúng hay chưa. Đây chính là một giải pháp cho việc bảo trì và chăm sóc hệ thống.

Quảng cáo

Bios Agent Plus cung cấp cho người dùng chi tiết các thông tin về hệ thống nhập xuất cơ bản trên máy tính (Basic Input Output System – BIOS), các trình điều khiển được cài đặt và giúp người dùng có thể xem xét để chỉnh sửa các thông số hoặc nâng cấp chúng. Bạn có thể xem phiên bản BIOS bộ xử lý và bộ nhớ của máy tính dễ dàng mà không cần phải mất thời gian để tháo tung chúng ra.

Điểm nổi bật của Bios Agent Plus 2.2013.7.11:

- Nâng cao kiểm tra, chỉnh sửa Bios

 

Việc xem các thông tin này rất hữu ích cho người dùng, nhất là trong trường hợp bạn cần hoặc muốn nâng cấp BIOS và các thành phần khác trên máy tính của bạn. Việc quét hệ thống được tiến hành tự động và xác định chính xác nhất các thông tin về dữ liệu. Sau đó bạn có thể truy cập vào trang web của nhà sản xuất bo mạch, và tìm bản cập nhật phù hợp nhất với BIOS mà bạn đang có.

Bios Agent Plus còn mang đến các thông tin về trạng thái cho các ổ đĩa, card màn hình, ổ đĩa DVD / CD-ROM, bàn phím, chuột và các thiết bị trỏ khác, và nhiều thành phần khác. Một ưu điểm của phần mềm này là hoạt động nhẹ nhàng và không làm ảnh hưởng đến hệ thống của bạn.

Các tính năng chính của Bios Agent Plus:

- Cung cấp các thông tin về thành phần hệ thống
- Xem xét để nâng cấp các trình điều khiển hoặc BIOS
- Quét hệ thống tự động và cung cấp thông tin chính xác
- Hữu ích trong việc bảo trì và chăm sóc máy tính
 

 Liên kết tải về - [648 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bios Agent Plus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bios agent plus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bios Agent Plus 2.2015.7.14


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá