download BIOS Wizard 2.10

BIOS Wizard

 2.10

Download BIOS Wizard - Xem thông tin Bios trên máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 21/02/2017

BIOS Wizard hỗ trợ người dùng trong việc xem tất cả những thông tin liên quan đến BIOS - hệ thống xuất nhập cơ bản trên máy tính của người dùng. Điều đặc biệt là chương trình được thiết kế với giao diện Wizard để giúp bạn kiểm tra BIOS trực tiếp đồng thời liên kết với trang Web của nhà sản xuất để nâng cấp hệ thống.

Quảng cáo

BIOS hay còn gọi là hệ thống xuất nhập cơ bản trên máy tính - Basic Input Output System – đóng vai trò quan trọng đối với sự hoạt động của của máy tính. Việc kiểm tra những thông tin liên quan đến BIOS là rất cần thiết. BIOS Wizard là ứng dụng cung cấp cho người dùng chi tiết các thông tin liên quan đến BIOS thông qua một giao diện đơn giản.

Cải tiến mới trong phiên bản 2.10 của BIOS Wizard:

- Hỗ trợ xem thông tin Bios trên máy tính

BIOS Wizard giúp đỡ rất đắc lực cho người dùng khi cần kiểm tra hiệu suất hệ thống thông qua các thành phần liên quan. Trong trường hợp bạn cần hoặc muốn nâng cấp BIOS và các thành phần khác trên máy tính của bạn, bạn có thể truy cập vào trang web của nhà sản xuất bo mạch, và tìm bản cập nhật phù hợp nhất với đang hoạt động trên máy tính.

BIOS Wizard cũng cho phép bạn lưu lại danh sách về thông tin BIOS được kiểm tra hoặc in chúng ra để tiện xem lại và đối chiếu cho lần sau. Đây là một ứng dụng tuyệt vời trong việc xem các thông số hệ thống BIOS để thay đổi nếu cần thiết, đề xuất những giải pháp sữa lỗi và nâng cấp toàn bộ các thành phần của máy tính.

Truy cập BIOS giúp người dùng chỉnh sửa các thông tin quan trọng trong hệ thống máy tính, để vào BIOS chính xác trên thiết bị, dòng máy của mình, các bạn tham khảo bài viết cách vào BIOS của các dòng máy thông dụng mà Taimienphi.vn đã cung cấp nhé.

Các tính năng chính của BIOS Wizard:

- Xem thông tin về BIOS trên hệ thống
- Kiểm tra và thay đổi các thông số về BIOS
- Liên kết với trang Web của nhà sản xuất để nâng cấp hệ thống
- Lưu hoặc in các báo cáo
 

 Liên kết tải về - [477 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BIOS Wizard được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bios wizard là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá