download Biosversion 2.3

Biosversion

 2.3

Download Biosversion - Xem thông tin đầy đủ Bios

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 30/07/2020

Biosversion cung cấp cho người dùng những thông tin chi tiết và đầy đủ liên quan đến BIOS - hệ thống xuất nhập cơ bản trên máy tính của người dùng. Tính năng này giúp người dùng nắm rõ các thông số cũng như tình trạng hoạt động của thành phần này trên hệ thống để có phương án nâng cấp nếu cần thiết.

Quảng cáo

Biosversion cung cấp cho người dùng những thông tin cơ bản về BIOS máy tính như tên phiên bản, nhà cung cấp và phát hành, kích thước ROM,... Việc nắm các thông tin này là rất cần thiết để người dùng biết rõ được tuổi thọ và tình trạng hoạt động của BIOS, ảnh hưởng đến tốc độ và hiệu suất chung của hệ thống. Nó cũng cho bạn biết nhiều thông tin hữu ích liên quan đến phần cứng trong hệ thống của bạn.

Những cập nhật mới nhất trong Biosversion 2.3:

- Hỗ trợ xem thông tin đầy đủ Bios

Biosversion rất cần thiết cho bất cứ người dùng máy tình nào khi cần cần kiểm tra hiệu suất hệ thống thông qua các thành phần liên quan. Đây cũng là điều kiện cần để cho bạn quyết định có nâng cấp BIOS hoặc phần cứng máy tính hay không, trong trường hợp chúng đã lạc hậu, cần được thay thế bằng các phiên bản mới tốt hơn.

Biosversion là ứng dụng tuyệt vời trong việc xem các thông số hệ thống BIOS để thay đổi nếu cần thiết, đề xuất những giải pháp sữa lỗi và nâng cấp toàn bộ các thành phần của máy tính. Người dùng cũng có thể lưu lại những báo cáo này để xem lại khi cần thiết.

Các tính năng chính của Biosversion:

- Xem thông tin về BIOS trên hệ thống
- Cung cấp thông tin phần cứng máy tính
- Kiểm tra và thay đổi các thông số về BIOS
- Đề xuất các giải pháp nâng cấp
- Lưu hoặc in các báo cáo
 

 Liên kết tải về - [1.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Biosversion được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat biosversion là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá