download Kepler BIOS Tweaker 1.25

Kepler BIOS Tweaker

 1.25

Download Kepler BIOS Tweaker - Xem thông tin chi tiết Bios

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 12/04/2014

Kepler BIOS Tweaker hỗ trợ người dùng xem chi tiết các thông tin liên quan đến BIOS của máy tính và chỉnh sửa các thông số này giúp hệ thống sẽ giúp máy tính của bạn hoạt động mượt mà hơn. Phần mềm này có thể được lưu trữ và kích hoạt từ USB mà không cần phải cài đặt phức tạp.

Quảng cáo

Kepler BIOS Tweaker cung cấp cho người dùng những thông tin chi tiết về BIOS máy tính như tên tên Card đồ họa, phiên bản, ID thiết bị, nhà cung cấp, bộ nhớ màn hình, tên và tình trạng các tập tin.... Những thông tin này giúp bạn đánh giá được hiệu suất hoạt động cũng như có giải pháp nâng cấp chúng nếu cần thiết.

Điểm nổi bật của Kepler BIOS Tweaker 1.25:

- Hỗ trợ xem thông tin chi tiết Bios

 

Kepler BIOS Tweaker cho phép thay đổi các thông số GPU, đồng hồ hệ thống, kích hoạt số chức năng ẩn như SBA (Side Band Addressing), FastWrites. Thông tin BIOS mới có thể được ghi đè vào file gốc hoặc lưu vào một cái mới. Phần mềm này cũng hỗ trợ card đồ họa mới nhất của nhà sản xuất Nvidia giúp người dùng toàn quyền kiểm soát các tính năng trên giao diện phần mềm.

Kepler BIOS Tweaker là giải pháp cải thiện và nâng cao đáng kể hiệu suất hoạt động của máy tính. Ứng dụng này có thể hoạt động từ USB hoặc thiết bị lưu trữ tương tự mà không cần cài đặt phức tạp.

Các tính năng chính của Kepler BIOS Tweaker:

- Xem và sửa đổi thông tin BIOS
- Hỗ trợ card đồ họa mới nhất của nhà sản xuất
- Thực hiện các thay đổi để tăng cường hiệu suất khởi động hệ thống
- Kích hoạt từ USB
- Cung cấp các chi tiết về BIOS
 

 Liên kết tải về - [75 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Kepler BIOS Tweaker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kepler bios tweaker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Kepler BIOS Tweaker 1.25


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá