download BirthdayScanner X for Mac 2.4.3

BirthdayScanner X for Mac

 2.4.3

Download BirthdayScanner X for Mac - Ghi nhớ ngày sinh nhật

Diệu Hương Giang  cập nhật: 14/11/2013

BirthdayScanner X for Mac là ứng dụng ghi nhớ ngày sinh nhật của người thân, bạn bè trong một năm. Công cụ có thể tích hợp với các ứng dụng Address Book và iCal...

BirthdayScanner X for Mac được thiết kế với giao diện đơn giản và trực quan. Hơn thế nữa ứng dụng có khả năng đồng bộ hóa các ngày lễ, ngày kỷ niệm, ngày sinh nhật, ngày cưới trong ứng dụng Address Book và iCal của bạn.

Không phải lúc nào chúng ta cũng có thể ghi nhớ trong đầu những ngày kỉ niệm, ngày sinh nhật... của tất cả người thân và bạn bè của mình. Bạn còn rất nhiều công việc khác và nhiều lúc đãng trí nên vào dịp đặc biệt mà không nhớ sẽ bị người thân hoặc bạn bè khiển trách. Nhưng giờ đây bạn hãy yên tâm vì có BirthdayScanner X for Mac, bạn không cần phải lo lắng nhiều nữa.

Ứng dụng BirthdayScanner X for Mac sẽ giúp bạn ghi nhớ tất cả những ngày lễ, ngày kỉ niệm đặc biệt... của gia đình và bạn bè. Với thao tác rất đơn giản bạn có thể sử dụng được ứng dụng này. Mỗi khi đến ngày đặc biệt mà bạn đã cài đặt trên ứng dụng BirthdayScanner X for Mac, nó sẽ tự động nhắc nhở bạn.

BirthdayScanner X for Mac với giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng. Bạn chỉ cần nhập thông tin ngày cưới, ngày sinh nhật vào ứng dụng iCal. Hoặc có thể xuất thông tin sang định dạng file hệ thống chuẩn Calendar format, đồng thới nhập dữ liệu vào ứng dụng MS Outlook, Mozilla Sunbird, Google Calendar...

Những tính năng chính của công cụ BirthdayScanner X for Mac:

- Công cụ ghi nhớ, nhắc nhở ngày cưới, ngày kỉ niệm, ngày sinh nhật...
- Khả năng đồng bộ hóa các ngày lễ, ngày kỷ niệm, ngày sinh nhật, ngày cưới trong ứng dụng Address Book và iCal của bạn.
- Giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng.
- Có thể xuất thông tin sang định dạng file hệ thống chuẩn Calendar format, đồng thới nhập dữ liệu vào ứng dụng MS Outlook, Mozilla Sunbird, Google Calendar...
 Liên kết tải về - [2.41MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BirthdayScanner X for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat birthdayscanner x for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

BirthdayScanner X for Mac 2.4.3

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm