download xReminder Pro 4.2.2

xReminder Pro

 4.2.2

Download xReminder Pro - Thông báo và nhắc nhở

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 25/10/2016

xReminder Pro là công cụ chuyên dụng để thực hiện thông báo và nhắc nhở đến người dùng. Chương trình có độ chính xác cao và rất đa tính năng.


xReminder Pro có khả năng hỗ trợ quản lý công việc của người dùng rất hiệu quả. Người dùng có thể sử dụng chương trình để báo giờ, báo thức cho đến nhắc nhở những sự kiện quan trọng như: lịch hẹn, sinh nhật, ngày lễ... hoặc bất kỳ dịp đặc biệt nào. Thậm chí, phần mềm còn cho phép lập bộ lịch cho hàng chục năm sau.


Điểm nổi bật của xReminder Pro 4.2.2:

- Nâng cao thông báo và nhắc nhở

Chương trình sẽ thực hiện thông báo vào thời gian đã đặt mỗi lần người dùng đang mở máy. Ngoài ra, ứng dụng cũng nhắc nhở trước khi tắt máy để bạn biết trước. Phần mềm hiển thị một đồng hồ có khả năng tùy biến cao, hỗ trợ chuông báo đa dạng và có thể cập nhật nhiều múi giờ khác nhau. Đặc biệt, thời gian ở đồng hồ có thể được đồng bộ với đồng hồ nguyên tử của máy chủ, bởi vậy luôn đảm bảo tuyệt đối chính xác.

 xReminder Pro còn cung cấp nhiều tùy chọn dành cho công việc thông báo vào nhắc nhở như tính năng lặp lại âm báo, đồng hồ bấm giờ, tính giờ,  đếm ngược,… Các thông báo có thể được thống kê để in hoặc trích xuất thông tin. Người dùng có thể xem trước thông tin trước khi in. Chương trình nhỏ gọn, chiếm ít tài nguyên nhưng hoạt động rất hiệu quả và tiện lợi.

Các tính năng chính của xReminder Pro :

- Nhắc nhở và thông báo sự kiện.
- Tính năng thông báo đa dạng.
- Cập nhật thời gian chuẩn xác.
- Cung cấp nhiều tính năng khác như bấm giờ, đếm ngược và in báo cáo.

 Liên kết tải về - [1.55MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm xReminder Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat xreminder pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

xReminder Pro 4.2.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • KeepNote 3/5 Ghi nhớ, nhắc nhở công việc
  • NoteClip 3/5 Tạo ghi chú, nhắc nhở
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm