download Bkav eGov Cho iPhone

Bkav eGov

 Cho iPhone

Download Bkav eGov - Ứng dụng văn phòng điện tử cho di động

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 04/08/2020

Bkav eGov là ứng dụng văn phòng hỗ trợ cho người dùng di động với các chức năng xử lý văn bản hiệu quả, giúp bạn quản lý các văn bản đến và văn bản đi, theo dõi việc gửi nhận email, gửi và chia sẻ file trực tiếp. Bên cạnh đó Bkav eGov còn tích hợp chức năng cảnh báo, nhắc việc thông minh đối với các văn bản mới, thư mới, hội thoại mới.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Bkav eGov

Bkav eGov hỗ trợ các chức năng: xem văn bản, cho ý kiến xử lý bằng text hoặc giọng nói, luân chuyển xử lý văn bản theo quy trình văn bản đến và đi, lưu vết xử lý văn bản... Tính năng điều hành công việc hỗ trợ quản lý và gửi nhận email, quản lý các thông báo chung, hội thoại và trao đổi trực tuyến, gửi và chia sẻ file trực tiếp. Đây là một trong những sản phẩm mới của Bkav trợ giúp cho người dùng di động làm việc mọi lúc mọi nơi.

bkav egov

Download Bkav eGov, Ứng dụng văn phòng điện tử cho di động

Bkav eGov còn tích hợp trình cảnh báo và nhắc việc thông minh trên màn hình điện thoại để bạn ngay lập tức nhận được các thông báo khi có văn bản mới được giao hoặc văn bản liên quan có cập nhật thông tin mới, khi có thư mới hoặc tin mới hay các hội thoại mới được gửi đến bạn. Đối với thư email, bạn có thể đánh dấu đối với các thư đã đọc hay xóa những thư không cần thiết.

2. Các tính năng chính của Bkav eGov:

- Xem văn bản đến và đi.
- Quản lý gửi nhận email.
- Gửi và chia sẻ file trực tiếp.
- Gửi thông báo nhắc việc.

3. App liên quan

Còn Bkav Mobile Security là ứng dụng bảo mật diệt virus trên nền tảng mobile của tập đoàn Bkav với nhiều chức năng thú vị như: quét virus và phần mềm độc hại, ngắn chặn tin nhắn và cuộc gọi spam, sao lưu các dữ liệu di động, ngoài ra Bkav Mobile Security còn có chức năng chống trộm cho điện thoại, cảnh báo những tấn công có thể gây hại cho hệ thống.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bkav eGov được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bkav egov là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bkav eGov Cho iPhone


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • PIMOne 3/5 Tạo ghi chú, nhắc nhở công việc
 • PNotes 3/5 Ghi chú, nhắc nhở công việc
 • KeepNoteGhi nhớ, nhắc nhở công việc
 • RemindMeGhi chú, nhắc nhở công việc
 • TimeComXThiết lập nhắc nhở công việc
 • StickiesGhi chú, nhắc nhở công việc trên desktop
 • AlarmWizNhắc nhở công việc hằng ngày
 • 024h Lucky ReminderNhắc nhở công việc
 • ClevNoteThiết kế ghi chú, nhắc nhở công việc
 • OpenTasksỨng dụng quản lý và nhắc nhở thực hiện công việc
Top download
 1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá