download TimeComX 1.3.2 64bit

TimeComX

 1.3.2 64bit

Download TimeComX - Thiết lập nhắc nhở công việc

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 05/11/2019

TimeComX là công cụ chuyên dụng để thiết lập các thao tác tự động cho Windows. Người dùng có thể lên lịch cho máy tính thực hiện một công việc nào đó theo thời gian nhất định cùng với các điều kiện đã đề ra.

Quảng cáo

TimeComX là ứng dụng thân thiện và tương thích cao với Windows. Chương trình cung cấp nhiều tác vụ để Windows tự động thực hiện vào thời gian hoặc với điều kiện nhất định. Người dùng có thể tắt máy, khóa máy, khởi động lại, log off, đưa máy vào chế độ ngủ... bằng cách tính toàn khoảng thời gian cần để thực hiện. Sau đó, bạn có thể yên tâm làm các công việc khác và máy tính sẽ tự động tắt hoặc khóa để bảo vệ máy và tiết kiệm điện năng.

Chương trình cũng hỗ trợ làm việc với âm thanh. Phần mềm có thể sử dụng các âm để báo động nếu có các hành vi vi phạm điều kiện hoặc chơi các tập tin âm thanh. Ứng dụng hỗ trợ làm việc với bất kỳ định dạnh file âm thanh nào như wav, mp3, wma... Các tập tin khác hoặc trang web cũng có thể được mở tự động bằng chương trình.

TimeComX có khả năng đa nhiệm hiện đại, thực hiện nhiều sự kiện và tác vụ song song. Chương trình cũng hỗ trợ tạo nhiều profile để phù hợp với đa dạng các công việc được yêu cầu. Bởi vậy, mọi nhu cầu của người dùng đều được chương trình đáp ứng dễ dàng và chính xác. Trước khi thực hiện một tác vụ, chương trình sẽ chụp ảnh màn hình để người dùng tiện theo dõi sau này.

Ngoài ra, phần mềm có thể hoạt động ngay cả khi không ai đăng nhập hoặc người dùng có thể thực hiện điều khiển chương trình từ xa.

Các tính năng chính của TimeComX:

- Thực hiện tự động các tác vụ được thiết lập.
- Làm việc với các tập tin âm thanh và cả trang web.
- Cung cấp nhiều tùy chỉnh linh hoạt.
 Liên kết tải về - [3.67 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TimeComX được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat timecomx là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TimeComX 1.3.2 64bit


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • AlarmWiz 3/5 Nhắc nhở công việc hằng ngày
  • KeepNote 3/5 Ghi nhớ, nhắc nhở công việc
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá