download AlarmWiz 2.23

AlarmWiz

 2.23

Download AlarmWiz - Nhắc nhở công việc hằng ngày

Nguyễn Sang  cập nhật: 15/08/2020

AlarmWiz là một phần mềm tiện ích với tính năng chính là nhắc nhở công việc cho bạn. Cùng với đó là khả năng tự hành máy tính khi đã có những thiết lập trước.

Quảng cáo

AlarmWiz có giao diện đơn giản cùng cách sử dụng dễ dàng .Giúp cho bạn có thể thiết lập các tuy chọn thật dễ dàng .

AlarmWiz là một phần mềm tiện ích có khă năng nhắc nhở bạn theo các thiết đặt sẵn mà bạn đặt cho nó. Âm thanh hoặc hình ảnh sẽ phát ra từ máy tính nhắc nhở bạn khi khi đến thời giạn được bạn định sẵn.

AlarmWiz chỉ chạy được các định dạng MP3 và WAV ,khi muốn dùng file âm thanh với định dạng khác bạn có thể convert về hai định dạng kia.

AlarmWiz có khẳ năng tự động chạy một số các ứng dụng chương trình trên máy tính như chạy trình duyệt tự động upload và download các chương trình đã định sẵn hoặc bạn cũng có thể tự động cho AlarmWiz gửi email tắt máy theo giờ hệ trước …
 
Với AlarmWiz công việc của bạn sẽ được thực hiện nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều với các thiết đặt cụ thể máy tinh sẽ tự hành cho bạn.

Một số tính năng chính của  AlarmWiz

Thiết lập trình sắp xếp và nhắc nhở công việc .
Tự động chạy phân mềm chay nhạc khi phát cảnh báo.
Tự hành các phần mềm đã được cài đặt trước.

 Liên kết tải về - [2.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AlarmWiz được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat alarmwiz là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • TimeComX 3/5 Thiết lập nhắc nhở công việc
  • KeepNote 3/5 Ghi nhớ, nhắc nhở công việc
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá