download 024h Lucky Reminder 1.83

024h Lucky Reminder

 1.83

Download 024h Lucky Reminder - Nhắc nhở công việc

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 07/08/2020

024h Lucky Reminder là một công cụ hỗ trợ ghi nhớ các công việc phải làm bằng cách lên danh sách chúng và nhắc nhở thực hiện. Đây là công cụ cần thiết trong mọi công việc của bạn

Quảng cáo

024h Lucky Reminder giúp bạn lên danh sách chi tiết các công việc phải làm. Từ thời gian bắt đầu, tiến trình làm việc cho tới thời gian kết thúc công việc. Tất cả được trình bày một cách khoa học và hợp lí.

Các danh sách công việc của 024h Lucky Reminder có thể được chia sẻ trên internet cũng như trong mạng kết nối cục bộ. Như vậy những người thân hay đối tác của bạn dễ dàng nắm được tiến trình làm việc của bạn, từ đó sắp xếp thời gian một cách hợp lí nhất.

Khi có bất kể thay đổi nào trong tiến trình công việc, 024h Lucky Reminder cho phép bạn thay đổi chi tiết danh sách ngay lập tức. Điều này đảm bảo công việc của bạn luôn thực hiện trơn tru, không gặp bất cứ trở ngại thời gian nào.

024h Lucky Reminder cung cấp các tùy chọn nhắc nhở khác nhau, phù hợp với tính chất của từng công việc. Các tùy chọn bao gồm báo âm thanh, hiện các cửa sổ pop-up nhắc nhở, gửi mail thông báo sau khi đã đồng bộ hóa internet...

Qua một thời gian sử dụng 024h Lucky Reminder, bạn có thể sao lưu và tải lại các bản danh sách công việc đã được phần mềm nhắc nhở thực hiện. Từ đó bạn có thể quản lí tốt quỹ thời gian của mình trong ngày, tuần, tháng hay thậm chí cả năm.

024h Lucky Reminder đã giành được một số giải thưởng cho phần mềm xuất sắc. Đây chính là một trong những tiện ích cần thiết nhất cho bạn.


Tính năng của phần mềm 024h Lucky Reminder:

- Tạo, chỉnh sửa và xóa danh sách các công việc.
- Tạo lịch trình thực hiện công việc.
- Cài đặt âm thanh và bình luận cho công việc.
- Các tùy chọn nhắc nhở công việc khác nhau như gồm báo âm thanh, hiện các cửa sổ pop-up nhắc nhở, gửi mail thông báo sau khi đã đồng bộ hóa internet...
- Chia sẻ danh sách công việc.
- Sao lưu và tải lại danh sách công việc.Liên kết tải về - [690 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 024h Lucky Reminder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 024h lucky reminder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

024h Lucky Reminder 1.83


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • TimeComX 3/5 Thiết lập nhắc nhở công việc
  • AlarmWiz 3/5 Nhắc nhở công việc hằng ngày
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá