download PIMOne 5.4

PIMOne

 5.4

Download PIMOne - Tạo ghi chú, nhắc nhở công việc

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 22/09/2017

PIMOne là chương trình dễ sử dụng, nó có thể tổ chức các kế hoạch của bạn, nhắc nhở cuộc hẹn, đặt nhiệm vụ, danh sách cần làm, danh sách liên lạc, mật khẩu cá nhân, ghi nhớ, ngày lễ, tạo ghi chú...


PIMOne được thiết kế để giúp bạn theo dõi mọi hoạt động của bạn. Nó ghi lại thông tin cá nhân thông qua giao diện đa phong cách với đầy đủ các module chính như lập kế hoạch, tạo danh sách công việc, danh bạ, danh sách kì nghỉ. Thậm chí là giúp bạn lưu trữ mật khẩu của các tài khoản cá nhân, mật khẩu tài liệu quan trọng, thông tin đăng nhập trong các tài khoản Web - một tính năng không phải chương trình nào cũng có được.

PIMOne cung cấp giao diện khác nhau phù hợp với nhu cầu của bạn. Chương trình kèm theo một số nhắc nhở tích hợp bao gồm nhắc nhở sự kiện, nhắc nhở nhiệm vụ, nhắc nhở ngày sinh... cho phép bạn dễ dàng nắm bắt thời gian các sự kiện quan trọng sắp được diễn ra.

Bạn có thể sử dụng PIMOne để thực hiện các công việc theo lịch trình tại thời điểm cụ thể như việc gửi Email, gửi tin nhắn MSN Messenger, tắt hoặc khởi động máy tính... với thời gian quy định.

Chế độ ghi nhớ giọng nói cũng là một trong những chức năng nổi bật của PIMOne. Thay vì, tạo nhắc nhở bằng các đoạn văn bản text, người dùng có thể chèn giọng nói của mình vào các thông tin quan trọng đó, vừa sinh động lại vừa có những nhắc nhở hữu ích hơn.

PIMOne lưu trữ bất kì thông tin dựa trên tài khoản. Trước khi sử dụng nó, bạn phải tự tạo một tài khoản cho riêng mình. Các tài khoản được bảo vệ theo mật khẩu mà bạn chỉ định. Tất cả sự riêng tư của bạn sẽ không bao giờ được truy cập bởi người khác.

Các tính năng đi kèm khác bao gồm khả năng tìm kiếm, sao lưu, nhập/xuất khẩu thông báo, mang lại sự tiện lợi trong công việc cũng như trong cuộc sống của bạn.

PIMOne thực sự đã đem lại cho người dùng nhiều tính năng ứng dụng hữu ích, ngoài ra trên hệ thống của Tải Miễn Phí bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm nhiều phần mềm tạo ghi chú nhắc nhở công việc có liên quan khác như Boostnote cho Mac ứng dụng có chức năng chuyên tạo ghi chú, nhắc lịch trên Mac, người dùng có thể dễ dàng tạo mã nội dung, đánh dấu cú pháp, hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau, Boostnote cho Mac là phần mềm soạn thảo văn bản có kích thước gọn lẹ, hỗ trợ các trình lập viên trong quá trình xử lý mã. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm ứng dụng Chandler có chức năng viết ghi chú, nhắc nhở, Chandler có khả năng tự động lưu ghi chú nhắc nhở nhanh, cho phép nhận và xuất thông tin chủ yếu là file dưới định dạng CSV. 

Tính năng của PIMOne


- Quản lý thông tin chi tiết cá nhân của bạn.
- Tạo kế hoạch, thiết lập các nhắc nhở liên quan đến công việc cũng như cuộc sống.
- Lưu trữ bất kì thông tin dựa trên tài khoản, tài khoản được bảo vệ bằng mật khẩu mà bạn quy định.
- Khả năng sao lưu, phục hồi, giải pháp xuất/nhập khẩu phần mềm.
- Thực hiện các công việc theo lịch trình cụ thể.
- Chế độ ghi nhớ giọng nói.
 Liên kết tải về - [5.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • PIMOne 5.4 (Bản chuẩn cuối) - 12/05/2009 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PIMOne được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pimone là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • NoteClip 3/5 Tạo ghi chú, nhắc nhở
  • 7 Sticky Notes 5/5 Tạo và quản lý ghi chú, nhắc nhở công việc
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm