download Block City Wars 6.7.3

Block City Wars

 6.7.3

Download Block City Wars - Game bắn súng trên di động

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 13/11/2018

Block City Wars là phiên bản Minecraft của game GTA, đưa bạn đến với những trận đấu sặc mùi khói súng giữa nhiều người chơi với nhau trong một bản đồ rộng lớn. Những nhiệm vụ quen thuộc của GTA như thâm nhập thành phố, điều khiển xe quanh thành phố, hạ gục cảnh sát, zombie và mọi đối tượng khác sẽ được diễn ra trong mô hình các khối Block chỉ có trong Minecraft.

Quảng cáo

Với Block City Wars cho Android, bạn sẽ chọn nhân vật trong Hero Room, chiến đấu với những người chơi khác trong chế độ PvP và trải nghiệm mọi nhiệm vụ sinh tồn từ đơn giản tới phức tạp. Đừng quên thu thập coin, tiêu diệt kẻ địch và lượn những chiếc siêu xe cực ngầu quanh thành phố Block để mua thêm vũ khí và nâng cấp vật phẩm.

Tải Block City Wars - Game GTA phong cách Minecraft cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi... 

Cũng là tựa game trên Android, Jailbreak Craft cho Android mang phong cách hành động trí tuệ với nhiệm vụ điều khiển nhân vật người que chế tạo công cụ, tìm cách ra khỏi nhà tù, Jailbreak Craft cho Android có nhiều loại quái vật xuất hiện và bạn cần phải chiến đấu chống lại chúng.

Download Block City Wars - Game cướp đường phố phong cách Minecraft cực độc đáo

Ngoài PvP, Block City Wars còn có 4 chế độ chơi khác: Team Deathmatch, Tank Battles, Infection Zombie và Street Race. Hệ thống phương tiện và vũ khí của game Block City Wars cũng khiến nhiều người chơi phải thốt lên kinh ngạc vì tính phong phú của nó: hơn 50 loại phương tiện và hơn 100 loại vũ khí.

Để chơi game online trên PC, dịch vụ garena được nhiều người lựa chọn nhờ khả năng hỗ trợ nhiều game, chơi với tốc độ mượt mà và ổn định... ngoài ra garena cho phép kết nôi các game thủ trong một môi trường chơi game an toàn, ngăn chặn gian lận.


Các tính năng chính của Block City Wars:

- 5 chế độ chơi.

- Hơn 50 loại phương tiện.

- Hơn 100 loại vũ khí.

- Game GTA phiên bản Minecraft.Liên kết tải về - [150 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Block City Wars được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat block city wars là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Block City Wars 6.7.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • AirAttack 0/5 Game bắn máy bay với đồ họa cực khủng
  • Original Journey 3/5 Game nhập vai hấp dẫn trên điện thoại
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá