download King's Empire Cho Android

King's Empire

 Cho Android

Download King's Empire - Game chiến thuật đế chế trên điện thoại

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 23/08/2019

King's Empire là một trong những game chiến thuật xây dựng đế chế đang làm mưa làm gió hiện nay tại 78 quốc gia và được hơn 8 triệu người chơi trên toàn thế giới yêu thích. Nhiệm vụ của bạn trong King's Empire là xây dựng thành trì vững chắc của mình trong vai một ông vua quyền lực.


Quảng cáo

King's Empire là tựa game chiến thuật tái hiện các trận chiến PVP hào hùng giữa các đội chơi, mỗi đội là một liên minh tuyệt vời với sức mạnh riêng gồm hàng triệu người chơi trực tuyến. Bạn có thể tùy chỉnh diện mạo và sức mạnh cho đội quân của mình trong game chiến thuật này gồm bộ binh, cung thủ, kỵ binh, pháp sư, thầy phù thủy,... sẵn sàng để chinh phục các vương quốc khác và mở rộng lãnh thổ của mình.

king s empire

Download King's Empire, Game chiến thuật đế chế trên điện thoại

 

King's Empire tích hợp các loại bản đồ chiến đấu đa dạng của các trận chiến huyền thoại và được liệt kê trong Hall of Fame. Game mang đến nhiều loại tài nguyên thương mại và bạn sẽ thể hiện tài năng kinh doanh của mình thông qua việc sử dụng hợp lý các nguồn tài nguyên này. Các nhiệm vụ thú vị trong game: khám phá ma thuật bóng tối, nghiên cứu các công nghệ để tăng cường sản xuất, tăng sức mạnh quân sự và phòng thủ, kiểm soát các quốc gia, thành phố và làng mạc...

Age of Warring Empire cũng là tựa game cùng thể loại và các nhiệm vụ khá giống với tựa game nói trên: xây dựng quân đội, thu thập tài nguyên, liên minh để chiến đấu và chinh phục lãnh thổ, game Age of Warring Empire còn gây ấn tượng nhờ nền đồ họa 3D sống động và gameplay mượt mà.

 

Các tính năng chính của King's Empire:

 

- Game chiến thuật xây dựng đế chế

- Tạo thành trì vững chức, khai thác tài nguyên

- Liên minh để chiến đấu

- Củng cố sức mạnh quân sự và quốc phòng

- Nghiên cứu các công nghệ mới


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm King's Empire được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat king's empire là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

King's Empire Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Gods of Olympus 3/5 Game xây dựng đế chế hấp dẫn cho di động
  • Forge of Empires 3/5 Game xây dựng đế chế nhiều người chơi trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá