download Block Web Site Buddy 4.2.1

Block Web Site Buddy

 4.2.1

Download Block Web Site Buddy - Ngăn chặn Web độc hại

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 06/06/2017

Block Web Site Buddy là chương trình nhỏ gọn được thiết kế với các công cụ mạnh mẽ trong việc hỗ trợ người sử dụng lọc và ngăn chặn những trang web độc hại một cách triệt để.

Quảng cáo

Block Web Site Buddy cung cấp tới người sử dụng công cụ cho phép lọc các trang web độc hại thông qua từ khóa. Với công cụ này bạn có thể tiết kiệm được thời gian của mình mà vẫn đảm bảo đạt kết quả cao trong việc chặn thành công các trang web xấu.

Phần mềm Block Web Site Buddy còn có khả năng nhận địa chỉ trực tiếp của trang web một cách đầy đủ để thực hiện chặn một cách triệt để. Tính năng này được sử dụng khi bạn biết chính xác tên một trang web nào đó được cho là không an toàn và thực hiện ngăn chặn kịp thời. Đây là tính năng rất hữu ích khi bạn cho người khác mượn và sử dụng máy tính của mình bởi bạn sẽ không cần lo lắng về việc máy tính bị tấn công khi người khác truy cập vào các trang web lạ.

Ngoài ra, Block Web Site Buddy còn hỗ trợ người sử dụng thiết lập một danh sách các trang web bị chặn và cập nhật thường xuyên để có thể kịp thời ngăn chặn. Bạn sẽ thuận lợi hơn trong việc quản lý cũng như theo dõi danh sách này khi cần thiết.

Những tính năng chính của Block Web Site Buddy:

-    Cung cấp bộ lọc để tìm kiếm và ngăn chặn website thông qua việc nhập từ khóa.
-    Có thể nhập trực tiếp và chính xác đại chỉ đầy đủ của website để thực hiện chặn.
-    Tính năng thiết lập danh sách website bị chặn và cập nhật thường xuyên.Liên kết tải về - [988.6 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Block Web Site Buddy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat block web site buddy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Block Web Site Buddy 4.2.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • iWebFilter 3/5 Lọc web, chặn web độc hại
  • ScrubIT 3/5 Chặn website đồi trụy
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá