download Stone Arena cho Android

Stone Arena

 cho Android

Download Stone Arena - Game phòng thủ tháp cho mobile

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 02/04/2019

Stone Arena là một game RTS đối đầu 3v3 trong đó người chơi sẽ nhập vai một chỉ huy điều khiển tổ đội của mình tham gia những trận tranh tài kịch tính. Trong Stone Arena bạn phải có chiến thuật lựa chọn các vị anh hùng hợp lý, khai thác tối đa điểm mạnh và điểm yếu để dành lợi thế trên chiến trường.


Quảng cáo

Người chơi Stone Arena cho Android có thể lựa chọn lối chơi tấn công, phòng thủ hoặc kết hợp. Kiểm soát các anh hùng của bạn và phòng thủ chống lại đơn vị và anh hùng của đối phương. Hoặc đưa quân về phía căn cứ kẻ thù, triển khai và chiếm đóng.

stone arena

 

Download Stone Arena - Game thủ thành cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Bản đồ trong game Stone Arena cho iPhone nhỏ nhưng đủ rộng để người chơi thể hiện tài năng của mình. Các trận đánh 3v3 tốc độ nhanh và chỉ kéo dài trong 3 phút. Mỗi trận đấu đều mang nặng tính chiến lược buộc game thủ phải cân nhắc cẩn thận, kỹ lưỡng trong việc lựa chọn anh hùng và các đơn vị chiến đấu.

Bloons TD cũng là tựa game phòng thủ thú vị trên mobile tuy nhiên đối thủ của bạn ở đây là những quả bóng bay, game Bloons TD có thiết kế đồ họa vui nhộn cùng lố chơi đơn giản phù hợp với những giây phút giải trí ngắn ngủi.

stone arena 2

Tải Stone Arena - Game phòng thủ tháp cho iPhone

Cách điều khiển game Stone Arena cũng khá đơn giản. Người chơi có thể chạm để di chuyển hoặc điều khiển bằng joystick. Lựa chọn anh h ùng, triển khai, phối hợp tổ đội, sử dụng chiến lược phù hợp. Hãy nhanh tay tải Stone Arena, để tận hưởng những chiến thắng tuyệt vời.

Hero Hunters là game nhập vai bắn súng góc nhìn thứ 3 đưa bạn vào những trận đấu súng khốc liệt, hơn 50 anh hùng sở hữu khả năng, vũ khí khác nhau trong Hero Hunters đã sẵn sàng chờ bạn tuyển dụng về đội quân của mình.


Liên kết tải về - [30 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Stone Arena được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat stone arena là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Stone Arena cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Zombie Defense 3/5 Game chiến thuật kết hợp thủ thành hấp dẫn cho mobile
  • Kingdom Rush 3/5 Game thủ thành siêu hấp dẫn
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá