download Boxoft Batch TimeStamp to Photo 1.0

Boxoft Batch TimeStamp to Photo

 1.0

Download Boxoft Batch TimeStamp to Photo - Thêm thời gian vào ảnh kĩ thuật số

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 27/10/2020

Boxoft TimeStamp to Photo là phần mềm thêm thời gian vào các bức ảnh kỹ thuật số. Bạn có thể áp dụng với mọi định dạng ảnh như TIF, GIF, JPG, PNG, BMP, PCX. Đồng thời cho phép thay đổi font kích cỡ, màu chữ, xoay lật ảnh.

Quảng cáo


Liên kết tải về - [ 6,3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Thêm Window Calculator vào Quick Access Toolbar trong Excel
  Khi thực hiện việc tính toán trong Excel, đôi lúc bạn cần sử dụng thêm các công cụ tính toán bên ngoài như Calculator chẳng hạn, để hạn chế thời gian tính toán cho bạn. Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn
 • Thêm Run Command vào Taskbar trên Windows 7/8/10
  Run Command là một lối tắt có thể giúp ta tiếp cận dữ liệu, chương trình hay công cụ admin nhanh hơn mà không cần phải mất thời gian tìm tòi vị trí cụ thể của chương trình đấy nữa. Taimienphi.vn sẽ
 • Cách thêm link Instagram vào Facebook trên điện thoại
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Biết được cách thêm link Instagram vào Facebook giúp cho tài khoản cá nhân của bạn nhiều thông tin và chi tiết hơn. Mọi thông tin bạn cập nhật trên Facebook tự động chuyển lên Instagram và ngược lại, giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian cũng như thao tác.
 • 5 Mẫu đơn xin học thêm phổ biến nhất hiện nay
  Mẫu đơn xin học thêm được các bậc phụ huynh lập khi muốn đăng ký lớp học hè hoặc học thêm các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, tiếng Anh,..., tại trường, tại nhà thầy cô cho con em mình. Bởi vì việc học thêm
 • Cách thêm hình xăm vào ảnh bằng Adobe Photoshop CC 2020
  Chia sẻ bởi: Cao Thắng
  Thao tác thực hiện cách thêm hình xăm vào ảnh bằng Photoshop CC 2020 vô cùng đơn giản, dù bạn là người dùng quen thuộc hay mới làm quen thì chỉ cần sự khéo léo, khả năng quan sát và một chút thời gian tham khảo hướng dẫn cách ghép hình xăm bằng Photoshop cũng có thể làm thành công.
 • Thêm ký tự vào dãy số trong Excel
  Trong quá trình làm việc với Excel, có thể bạn sẽ gặp phải trường hợp phải thêm ký tự vào các dãy số trong một cột hoặc dòng nhất định. Nếu bạn làm việc làm theo cách thủ công thì sẽ rất mất thời
 • Cách thêm ngày, giờ vào Word 2019
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  Cách thêm ngày, giờ vào Word 2019 nằm trong bộ công cụ văn phòng Office 2019 là một thủ thuật đơn giản, hữu ích nhưng lại ít người biết. Tính năng này tự động cập nhật thời gian cho văn bản đúng với thời điểm thực tế, tiết kiệm công sức chỉnh sửa của người dùng.
 • Hướng dẫn chèn thời gian hiện tại vào Google Sheets
  Chia sẻ bởi: Cao Thắng
  Thay vì chèn thời gian hiện tại vào Google Sheets theo cách thủ công, chúng ta có thể sử dụng các hàm NOW và TODAY để thực hiện tác vụ tương tự. Các hàm này chèn và hiển thị ngày giờ hiện tại, cập nhật các giá trị khi bảng tính Google Sheets cập nhật.
 • Chèn ảnh Sway, thêm hình ảnh vào slide Microsoft Sway
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Một bài thuyết trình trên giảng đường, hay văn phòng hiện nay đều được thực hiện một cách nhanh chóng thông qua các ứng dụng văn phòng, tạo thuyết trình. Nếu như ngày trước việc thuyết trình, chúng ta luôn phỉa kè kè các tài liệu, hình ảnh rồi bản viết tay thì ngày nay đã được rút gọn rất nhiều thông qua sự hỗ trợ của máy tính. Bài viết này Taimienphi.vn hướng dẫn bạn đọc cách chèn ảnh Sway.
 • Word - Cách thêm Font chữ vào Word
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Để đáp ứng nhu cầu công việc, thêm Font chữ vào Word cho người dùng có thêm nhiều lựa chọn khi trình bày văn bản, đọc các văn bản được trình bày bằng kiểu chữ hay ngôn ngữ khác, tuy nhiên nếu không biết đưa font chữ mới vào Word sao cho đúng cách thì rất có thể bạn sẽ gặp phải tình trạng lỗi đáng tiếc, mất nhiều thời gian cài đặt.
 • Cách thêm sao chổi vào Stellarium
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Cách thêm sao chổi vào Stellarium, cụ thể hơn là sao chổi C/2014 E2 Jacques sẽ giúp cho những người có niềm đam mê thiên văn học dễ dàng quan sát hoạt động, cũng như chụp lại hình ảnh đẹp nhất của ngôi sao chổi này thông qua máy tính mà không cần chuẩn bị ống nhòm hay kính viễn vọng.
 • Cách thêm số điện thoại, Email vào tài khoản GOSU
  Trong thời đại công nghệ hiện nay bạn sẽ gặp rất nhiều vấn đề về việc lưu trữ thông tin, thế nên bạn luôn phải bảo mật tài khoản cá nhân và thêm số điện thoại hay email vào tài khoản để tăng tính bảo
 • Cách chèn ảnh vào Word, thêm ảnh vào văn bản
  Chèn hình ảnh vào trong Word giúp văn bản của bạn trở nên sinh động hơn và thu hút được người đọc.Vậy bạn đã biết cách chèn ảnh vào trong Word chưa? Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Boxoft Batch TimeStamp to Photo được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat boxoft batch timestamp to photo là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Boxoft Batch TimeStamp to Photo 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm