download BurnQuick Data Audio CD DVD Burner 4.9.2

BurnQuick Data Audio CD DVD Burner

 4.9.2

Download BurnQuick Data Audio CD DVD Burner - Ghi dữ liệu, ca nhạc ra đĩa CD/DVD

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 23/10/2013

BurnQuick Data/Audio CD/ DVD Burner là chương trình nhỏ gọn được thiết kế với các công cụ hữu ích cho người dùng nhằm thực hiện ghi dữ liệu, file nhạc hay phim DVD vào đĩa một cách nhanh chóng.

Quảng cáo

BurnQuick Data/Audio CD/ DVD Burner cho phép người dùng thực hiện chọn lựa các tệp tin hay thư mục muốn ghi một cách chính xác và thực hiện lệnh ghi chỉ với một cú kích chuột. Không những vậy, chương trình còn hỗ trợ người dùng tính năng gửi dữ liệu, tệp tin sang hàng đợi BurnQuick để có thể tự động ghi sau. Tính năng hữu ích này giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như thao tác khi phải làm việc với nhiều dữ liệu cùng lúc cho công việc.

Với BurnQuick Data/Audio CD/ DVD Burner bạn được hỗ trợ đổi tên cho file được ghi đĩa trong trường hợp chúng mang tên quá dài. Chương trình có khả năng đề xuất tên và đổi tên tự động để người dùng có thể thực hiện sắp xếp và quản lý các file đĩa một cách hợp lý và khoa học.

Ngoài ra, BurnQuick Data/Audio CD/ DVD Burner cũng cung cấp tới người dùng tính năng kiểm tra lại các tệp tin quan trọng sau khi hoàn thành ghi đĩa thành công một cách chính xác. Từ đó, bạn có thể yên tâm về sự đầy đủ cũng như chất lượng của dữ liệu trên đĩa để phục vụ cho công việc.

hững tính năng chính của BurnQuick Data/Audio CD/ DVD Burner:


-Hỗ trợ tính năng chọn thư mục và tệp tin cho việc ghi đĩa.
-Tính năng tạo hàng đợi tệp tin để ghi tự động sau khi hoàn tất toàn bộ quá trình lựa chọn.
-Cho phép đổi tên tự động file mang tên quá dài.
-Khả năng kiểm tra lại tệp tin hay dữ liệu trên đĩa sau khi ghi thành công.Liên kết tải về - [1.80 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BurnQuick Data Audio CD DVD Burner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat burnquick data audio cd dvd burner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

BurnQuick Data Audio CD DVD Burner 4.9.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá