download BurnOn CD DVD 3.1

BurnOn CD DVD

 3.1

Download BurnOn CD DVD - Hỗ trợ copy file lên đĩa CD/DVD

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 25/02/2015

BurnOn CD DVD là một phần mềm có khả năng giúp người dùng ghi các dữ liệu như video, nhạc, chương trình... từ ổ cứng lên đĩa mềm một cách nhanh chóng, dễ dàng. Nó hỗ trợ ghi nhiều đĩa mềm khác nhau trong một khoảng thời gian. Đặc biệt người dùng có thể xem trước nội dung, dung lượng của các dữ liệu trước khi ghi lên đĩa mềm.

Quảng cáo

BurnOn CD&DVD cho phép người dùng thực hiện sao chép và ghi dữ liệu vào đĩa CD hoặc DVD ở chế độ 1:1. Bạn có thể chủ động sao chép và ghi dữ liệu từ một đĩa CD hay DVD bất kì mình đang có hoặc từ các file có sẵn trong máy tính để phục vụ cho công việc.

Ưu điểm nổi bật của BurnOn CD&DVD đó là cung cấp tính năng chia video DVD thành các phần nhỏ hơn và ghi chúng vào đĩa mà không gặp khó khăn hay trở ngại nào. Đây là tính năng ưu việt mà không phải phần mềm ghi đĩa nào cũng có được để hỗ trợ người dùng thực hiện ghi phim DVD dung lượng lớn được nhanh hơn và hiệu quả hơn. Bạn có thể thực hiện ghi bất kì phần quan trọng nào của bộ phim cần thiết cho công việc ra đĩa để tiết kiệm thời gian cũng như công sức của mình.

Bên cạnh đó, BurnOn CD&DVD còn có khả năng trích xuất âm thanh từ đĩa CD hay DVD thành các filfe riêng biệt để bạn có thể lưu trữ trên máy tính và sử dụng thuận tiện khi muốn chia sẻ cho bạn bè hay cài đặt làm nhạc nền, nhạc chuông điện thoại.

Những tính năng chính của BurnOn CD&DVD:


-Hỗ trợ sao chép và ghi dữ liệu trên CD hay DVD trong chế độ 1:1.
-Khả năng chia phim DVD thành các phần nhỏ và ghi vào đĩa.
-Tính năng trích xuất âm thanh từ CD hay DVD.
-Không làm việc được với các loại đĩa có chế độ bảo vệ.Liên kết tải về - [6.76 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BurnOn CD DVD được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat burnon cd dvd là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • CDBurnerXP 35/5 Ghi đĩa CD, DVD trên PC
  • BurnAware 3/5 Ghi đĩa CD/DVD/Bluray tốc độ cao
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá