download DeepBurner Free 1.9

DeepBurner Free

 1.9

Download DeepBurner Free - Tạo, Ghi đĩa CD/DVD

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 07/05/2015

DeepBurner Free là chương trình chuyên nghiệp cho những người dùng muốn tạo cũng như ghi đĩa CD hoặc DVD mang phong cách và nội dung của riêng mình. Chương trình cung cấp đầy đủ các công cụ trong việc tạo đĩa, tạo nhãn đĩa cũng như ghi đĩa để bạn chủ động cho công việc của mình.

Quảng cáo

DeepBurner Free cho phép người dùng tạo một đĩa multisession mới cho dự án của riêng mình. Bạn được hỗ trợ tính năng kéo và thả file để chọn các tệp tin hay thư mục cho nội dung của đĩa muốn tạo nên. Tính năng này giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như không cần thao tác nhiều khi dữ liệu cần thiết là khá nhiều.

Với DeepBurner Free bạn cũng được cung cấp công cụ để tạo nên nhãn đĩa cho đĩa CD hoặc DVD của riêng mình. Người dùng có lựa chọn các mẫu nhãn có sẵn của chương trình hoặc tự thiết kế nhãn đĩa để phù hợp với sở thích của mình. Không những vậy, bạn có thể chủ động thêm các mục và sắp xếp chúng thành các lớp để tạo nên một CD với nhiều nội dung bao hàm. Có thể thấy phần mềm cung cấp cho bạn các tính năng chuyên nghiệp và rất đầy đủ cho việc tạo CD hay DVD chất lượng cao.


DeepBurner Free
Download DeepBurner Free - Phần mềm Tạo, Ghi đĩa CD/DVD

Ngoài ra, DeepBurner Free còn đem đến khả năng ghi đĩa với tốc độ ghi do người dùng hoàn toàn lựa chọn theo ý muốn cá nhân. Bạn có thể lựa chọn tốc độ ghi để đảm bảo chất lượng nội dung được ghi cũng như kịp tiến độ dự án của mình.

Những tính năng chính của DeepBurner Free:


-Hỗ trợ tạo đĩa multisession mới.
-Tính năng kéo và thả file được hỗ trợ.
-Cung cấp mẫu nhãn đĩa để người dùng lựa chọn.
-Cho phép người dùng thiết kế nhãn đĩa theo sở thích.
-Ghi đĩa với tốc độ người dùng tùy chọn.


Liên kết tải về - [2.67 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

DeepBurner Free - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DeepBurner Free được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat deepburner free là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DeepBurner Free 1.9


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • CDBurnerXP 35/5 Ghi đĩa CD, DVD trên PC
  • BurnAware 3/5 Ghi đĩa CD/DVD/Bluray tốc độ cao
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá