download Buzz Up cho điện thoại

Buzz Up

 cho điện thoại

Download Buzz Up - Mạng xã hội xem video vui nhộn

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 27/04/2020

Buzz Up cung cấp kho video vui nhộn trên di động để bạn có thể giải trí những lúc căng thẳng, nó hoạt động gần giống như YouTube nhưng chủ đề các video thiên về hài hước mang đến cho bạn nhiều bất ngờ. Những người truy cập Buzz Up có thể vừa xem video vừa chia sẻ hay để lại bình luận để tăng tính tương tác với những người khác.

Quảng cáo

Buzz Up hoạt động trên cả nền tảng Android lẫn iOS dành cho những người thích xem các video hài hước để giảm stress sau những giờ làm việc mệt mỏi. Không giống như youtube với các video nhiều thể loại, Buzz Up hướng tới các video mang tính hài hước để đem đến tiếng cười cho người xem, để xem các video phim - nhạc, bạn có thể tải youtube cho các thiết bị di động.

Những chức năng của ứng dụng này tương tự mạng xã hội Tamago trên thiết bị Android, cho phép bạn chia sẻ các video ca hát hay các sở trường sân khấu của bạn, Tamago còn là nơi bạn giao lưu kết bạn, tham gia các cuộc thi để dành các giải thưởng hấp dẫn.


Buzz Up

Download Buzz Up - Mạng xã hội xem video vui nhộn

 

Buzz Up có ưu điểm là có tốc độ tải nhanh và không chứa quảng cáo gây phiền nhiễu cho bạn khi xem mang đến những trải nghiệm thư giãn tuyệt vời hơn. Với các video đang xem, bạn có thể chia sẻ đến bạn bè, để lại bình luận để tăng thêm tính tương tác. Hiện tại ứng dụng này không hỗ trợ tải video về máy và chiaw chó upload video bằng tài khoản cá nhân. Để tải về các video trên youtube cho các thiết bị di động, bạn có thể sử dụng phần mềm tubemate với chức năng tải nhanh và trích xuất các video chất lượng cao, tubemate cho phép bạn lựa chọn độ phân giải cho video khi tải về.

Buzz Up sở hữu nhiều video gây nghiện cho người xem, luôn bám sát xu hướng thị trường để hướng tới nhu cầu thiết yếu nhất của người dùng, những video được xem càng nhiều sẽ có nhiều đề xuất thêm các video cùng loại. Buzz Up thực sự là lựa chọn giải trí số một trên các thiết bị di động.

Tik Tok cũng là một ứng dụng mạng xã hội chia sẻ các video hát nhép hài hước từ cộng đồng mạng, Tik Tok là ứng dụng có nguồn gốc từ Trung Quốc, nơi bạn có thể cười thỏa thích do các video đều mang tính giải trí cao.

Các tính năng chính của Buzz Up:

- Mạng xã hội chia sẻ video

- Video hài hước tạo tiếng cười

- Tốc độ tải nhanh, không chưa quảng cáo

- Chia sẻ, bình luận videoLiên kết tải về - [0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan