download Cain Abel 4.9.46

Cain Abel

 4.9.46

Download Cain Abel - Khôi phục mật khẩu cho ứng dụng

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 31/07/2020

Cain & Abel là bộ công cụ việc dò tìm, phát hiện và giải mã các mật khẩu trên hệ điều hành Microsoft. Cain & Abel hỗ trợ người dùng trong việc này cũng có thế khôi phục lại nhiều loại mật khẩu phức tạp đã được mã hóa.

Quảng cáo

Cain & Abel là một chương trình thuận tiện giao dịch với khôi phục mật khẩu bị mất bằng cách sử dụng các thuật toán giải mã mạnh mẽ và hiện đại nhất.Cain & Abel được phát triển với hy vọng rằng nó là công cụ đắc lực cho các quản trị mạng, các nhân viên điều tra có thể truy cập dễ dàng vào các hệ thống máy tính bị mã khóa do hacker tấn công. Được biết, tác giá của công cụ phá mã này là  Massimiliano Montoro, một lập trình viên máy tính nổi tiếng thế giới.

Cain & Abel hoạt động theo phương thức là sử dụng một số công nghệ tiên tiến để nhanh chóng nhận dạng các mật khẩu của email hoặc các trang web đòi đăng kí thành viên , sau đó hiển thị mật khẩu dưới dấu hoa thị. & Abel có tốc độ phá mã rất nhanh, nhìn chung tốc độ giải mã còn phụ thuộc vào độ khó của mật khẩu được thiết lập.Không chỉ hỗ trợ việc dò tìm mật khẩu, Cain & Abel còn hỗ trợ ghi lại cuộc đàm thoại VoIP, phân tích các giao thức định tuyến.

Phần mềm khôi phục mật khẩu Cain & Abel tương thích và có thể làm việc tốt trình duyệt Internet Explorer, dịch vụ email phổ biến là Windows mail. Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ việc do mật khẩu mật khẩu Dialup. Thêm vào đó, Cain & Abel còn giúp bạn giúp phát hiện và giữ lại mật khẩu  thành một văn bản dạng text.

Các tính năng chính của Cain & Abel :

- Dò tìm và phát hiện mật khẩu:

Phần mềm khôi phục mật khẩu Cain & Abel cho phép người dùng có thể dễ dàng dò tim mật khẩu của người sử dụng trên máy tính hoặc trên internet bằng cách sửu dụng công nghệ như Dictionary, Brute-Force và Cryptanalysis. Với công nghệ mới này, Cain & Abel có thể dễ dàng dò ra được bất cứ mật khẩu nào trong thời gian nhanh nhất.

- Giải mã và khôi phục mật khẩu:

Ngoài tính năng dò tìm mật mã, Cain & Abel còn được tích hợp chwucs năng giải mã để truy cập lại vào hệ thống một cách nhanh chóng. Cain & Abel có tốc độ dò tìm mật mã rất nhanh, chỉ trong thời gian ngắn là bạn có thể dễ dàng dò tìm được mật mã chỉ trong chớp mắt

- Ghi lại cuộc đàm thoại VoIP:

Còn được tích hợp chức năng ghi âm lại cuộc đàm thoại thông qua VoIP. Với tính năng này, bạn có thể dễ dàng ghi âm lại cuộc gọi của 2 máy tính khác xa nhau mà không bị phát hiện ra. Ngoài ra, công cụ này cũng cho phép người dùng có thể sao lưu đoạn hội thoại VoIP dưới các định dạng âm thanh phổ biến để lưu trữ.

- Hỗ trợ giả mạo ARP:

Cain & Abel còn như là một công cụ để hỗ trợ người dùng trong việc thực hiện một cuộc tấn công mạng bằng cách cho phép họ có thể giả mạo ARP. Tính năng này cho phép người sử dụng Cain & Abel có thể liên kết với một máy tính trog mạng nội bộ mà rất khó bị phát hiện hay theo dõi.

- Hỗ trợ việc hack mật mã wifi:

Cain & Abel cũng hỗ trợ người dùng trong việc phá mã mật khẩu Wifi cho dù đó là giao thức bảo vệ WAP và WAP2, những công nghệ truy cập internet tiên tiến tốt nhất hiện nay. Sau khi dò ra mật mã, bạn có thể chuyển đổi hoặc lưu mật khẩu ra một văn bản dạng text để dùng cho lần sau.

 - Hỗ trợ chạy trên nhiều phiên bản windows:

Cain & Abel có thể hoạt động trên rất nhiều hệ điều hành Windows từ phiên bản Windows của Microsoft. Trong đó có các hệ điều hành mới nhất là Windows 7 và 8.Liên kết tải về - [6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cain Abel được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cain abel là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá