download Cake Bash Cho PC

Cake Bash

 Cho PC

Download Cake Bash - Game cuộc chiến bánh ngọt hấp dẫn cho máy tính

Thu Hà  cập nhật: 07/12/2020

Chiến đấu để trở thành chiếc bánh ngon nhất trong Cake Bash. Một tựa game hành động 4 người chơi vui nhộn, nơi những chiếc bánh sinh nhật đáng yêu trở thành đối thủ của nhau.

Quảng cáo

Giới thiệu Cake Bash:

Tham gia Cake Bash, người chơi sẽ chọn một chiếc bánh yêu thích của mình và chiến đấu trong nhiều đấu trường sống động như thật với những mục tiêu độc đáo - đắm mình trong đồ ngọt hoặc ném trái cây vào một chiếc bánh, có rất nhiều thứ cho bạn trải nghiệm. Để hạ nhiệt, hãy thử một loạt các món ăn vặt trong mini game như nướng những viên kẹo dẻo hoàn hảo, đánh bông kem ngon nhất hoặc trở thành chiếc bánh flan cuối cùng trong Fork Kinfe.

cake bash

Download Cake Bash - Game cuộc chiến bánh ngọt hấp dẫn cho máy tính

Ngoài ra, người chơi Cake Bash còn cần phải hướng dẫn những chiếc bánh của mình qua tiệm bánh khi chúng ăn mặc để gây ấn tượng với khách hàng. Mua các lớp phủ ngon lành trong game để trở thành người được chọn. Bạn cũng có thể chơi lại chế độ yêu thích của mình. Cạnh tranh trên cùng một màn hình, tìm kiếm những thách thức trực tuyến hoặc chiến đấu với những con bot giỏi. Đã đến lúc phải ra khỏi lò rồi đó.

Các tính năng chính của Cake Bash:

- Vào vai một trong 7 loại bánh yêu thích.

- Chiến đấu trong môi trường sống động như thật.

- Giải trí với những mini-game hấp dẫn.

- Trang điểm cho những chiếc bánh đáng yêu.

- Cạnh tranh với những người chơi trực tuyến khác.

Game liên quan:

Shadow Fight 3 là một trong những tựa game hành động thu hút rất nhiều người chơi trên nền tảng mobile, Shadow Fight 3 nổi bật với đồ họa 3D sinh động, cử chỉ rõ nét và những màn tỉ thí võ thuật đẹp mắt không thua kém các siêu phẩm điện ảnh.


Liên kết tải về - [250 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cake Bash được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cake bash là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá