download Dota Underlords cho Android 1.0

Dota Underlords cho Android

 1.0

Download Dota Underlords cho Android - Game bàn cờ ăn theo Dota 2

Diệu Hương Giang  cập nhật: 10/09/2019

Dota Underlords cho Android là tựa game được xây dựng dựa trên ý tưởng bản mod Auto Chess nổi tiếng của Dota 2, Dota Underlords cho Android có nhịp độ nhanh hơn và dễ tiếp cận hơn so với bản mod đã truyền cảm hứng cho nó.


Quảng cáo

Dota Underlords cho Android thuộc thể loại game chiến thuật giải đố chiến đấu theo lượt, sử dụng các vị tướng trong Dota 2. Trong đó, bạn sẽ xây dựng một bàn cờ gồm những chiến binh được sắp xếp có chiến lược để có thể hỗ trợ cho nhau một cách tốt nhất. Khi trận chiến bắt dầu, bạn chỉ cần ngồi và xem trận đấu diễn ra, và hy vọng tướng của mình sẽ giành chiến thắng.

dota underlords cho android

Tải Dota Underlords cho Android - Game chiến thuật hấp dẫn cho di động

Mỗi anh hùng mà người chơi Dota Underlords cho Android tuyển chọn đều có thể hình thành một liên minh độc đáo. Kết hợp đội hình với các tướng cùng liên minh để mở khóa thêm hiệu ứng và phần thưởng mạnh mẽ, từ đó tăng cơ hội đánh bại đối thủ. Game cho phép bạn có thể thiết lập 1 phòng chơi và trận đấu riêng, sau đó mời khán giả đến xem 8 Underlord giải quyết ân oán.

dota underlords cho android 2

Download Dota Underlords cho Android - Game bàn cờ ăn theo Dota 2

Đặc biệt, Dota Underlords cho Android cho phép game thủ có thể chơi trên nhiều nền tảng khác nhau. Hãy bắt đầu bằng một trận chiến trên PC và kết thúc nó qua điện thoại di động của mình. Hồ sơ và thông tin của người chơi trong game sẽ được chia sẻ trên tất cả các thiết bị. Vì vậy, dù bạn đang chơi ở đâu và bằng thiết bị nào, mọi tiến trình đều được lưu lại.

Chess Rush cũng là game chiến thuật có phong cách chiến đấu theo dạng bàn cờ tương tự Dota Auto Chess, với Chess Rush, bạn có thể tham gia các trận đấu kinh điển hoặc các trận đấu turbo nhanh hơn trên thiết bị di động của mình.


Liên kết tải về - [250 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Dota Underlords cho Android được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dota underlords cho android là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Dota Underlords cho Android 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá